Levvvel Coin Master là thể loại game giải trí theo kiểu chọc phá bạn bè đang rất hot hiện nay trên nền tảng facebook. Người chơi phải tìm kiếm được càng nhiều tài nguyên càng tốt thông qua tính năng spin (vòng quay). Cùng Ba La Cà nhận miễn phí nhé

Levvvel Coin Master là gì?

Levvvel coin master free spins and coins đang là game giải trí thịnh hành nhất hiện nay. Đến với trò chơi này, người chơi sẽ làm những nhiệm vụ chọc phá các bạn để nhận được tiền, vàng đem về xây dựng lãnh thổ. Levvvel com coin master free spins là cách hiệu quả nhất để các game thủ có thể thu về tiền vàng.

Đây là một trò chơi thuộc dạng chiến lược với mục tiêu là xây dựng căn cứ một cách vui nhộn. Nó có cách thức chơi cực kỳ đơn giản. Bạn có thể tham gia các spin để kiếm được xu, vàng. Và với những coin kiếm được đó sẽ có tác dụng giúp bạn nâng cấp, mở rộng lãnh thổ của bạn.

Xem Thêm:   Top 10+ Website Tìm Phòng Trọ, Thuê Phòng Trọ Tốt Nhất Hồ Chí Minh

Levvvel com coin master free spins được thiết kế khá đơn giản và dễ dàng để chơi, bạn sẽ ngay lập tức có thể làm quen với game. Tuy nhiên bạn cũng sẽ cần có một số mẹo để có thể tăng tốc quá trình phát triển căn cứ của mình. Đồng thời đó cũng là những cách để bảo vệ, giữ gìn số coin của mình an toàn trước những người chơi khác.

Đối với game này, vòng xoay chính là cách thức thường được sử dụng nhất để nhanh chóng gia tăng coin. Ngoài ra khi spin, bạn có thể được trang bị thêm khiên, búa sét,… Chúng có tác dụng giúp bạn bảo vệ căn cứ hoặc đi tấn công, đào trộm vàng của hàng xóm. Các vòng xoay chính là cách nhận thưởng dễ nhất trong Levvvel Coin Master.

Link nhận spin coin master miễn phí hôm nay

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web game mobile Levvvel bằng cách truy cập vào link: https://levvvel.com/coin-master-free-spins/. Hoặc không có thể nhận spin coin miễn phí tại đây luôn, chúng tôi cập nhập thường xuyên.

Coin Master Free Spins Today

 1. 25 spins
 2. 3 million coins
 3. 10 spins, 1 million coins
 4. 25 spins
 5. 25 spins

Coin Master Free Spins January 26

 1. 25 spins
 2. 25 spins
 3. 25 spins
 4. 25 spins

Coin Master Free Spins January 25

 1. 25 spins
 2. 25 spins
 3. 3 million coins
 4. 10 spins, 1 million coins
 5. 25 spins
 6. 25 spins

Coin Master Free Spins January 24

 1. 25 spins
 2. 10 spins, 1 million coins
 3. 25 spins
Xem Thêm:   Dịch Em Đẹp Lắm Sang Tiếng Nhật | Bí Quyết Cưa Đổ 100%

Coin Master Free Spins January 23

 1. 25 spins
 2. 25 spins
 3. 25 spins
 4. 3 million coins
 5. 10 spins, 1 million coins
 6. 25 spins

Sau khi truy cập bạn chú ý vào 2 cột sau:

 • Cột DATE: Tại cột Date bạn hãy chọn theo ngày tương ứng hiện tại để có thể nhận lượt spin coin master miễn phí.
 • Cột DAILY LINK: Ở cột này bạn nhấn để nhận các lượt Spin free.

Các bước nhận spin trên website levvvel com
Các bước nhận spin free trên website levvvel com

Sau khi nhấn vào nút Collect thì máy tính sẽ mở ra một cửa sổ mới. Ở đây bạn hãy nhấn nút Collect Now rồi chọn Mở để tham gia nhé.

Cuối cùng bạn sẽ được chuyển về trang chủ của game Coin Master. Tại đây bạn chờ trong giây lát để hệ thống hiển thị phần thưởng là lượt Spin miễn phí nhé. Sau đó bạn chỉ cần nhấn nút Collect để nhận mà thôi.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nhận ngay các lượt Spin Coin Master miễn phí rồi.

Ngoài cách sử dụng levvvel com coin master free spins bạn có thể kiếm các lượt spin miễn phí trên website Discord, qua link kết bạn Facebook, qua nhóm zalo, qua các ứng dụng nhận thưởng,…

Cách thu thập vòng xoay miễn phí trên Facebook

Muốn thực hiện cách thu thập spin vàcoin này, đầu tiên bạn cần gỡ cài đặt ứng dụng Messenger trên máy. Nếu bạn lo lắng quá trình liên lạc có thể bị gián đoạn, bạn hãy dùng thử Messenger Lite – đây là phiên bản thu gọn của Messenger.

Sau đó, bạn tham gia vào các hội nhóm, các fanpage liên quan đến săn spin. Ngoài việc có thể tăng được lượng spin, bạn còn có thể cảm thấy rất hữu ích khi muốn trao đổi thông tin về game mà mình yêu thích.

Hãy để chế độ theo dõi hàng đầu để có thể nắm được việc admin công bố lịch của vòng xoay hàng ngày trong group và fanpage. Mỗi khi chạy vòng xoay, bạn hãy nhấp vào các đường link được đăng. Bạn cũng có thể kết bạn với bạn bè trên group. Nếu chăm chỉ cày cuốc, mỗi ngày bạn có thể kiếm được từ 1k – 3k spin chỉ bằng cách add thêm Facebook.

Tặng nhau các lượt vòng quay

Cách này được thực hiện khi bạn đã có những bạn bè cùng tham gia trò chơi. Bạn và bạn bè của mình có thể thực hiện tặng nhau các vòng quay, tiền xu miễn phí hàng ngày.

Bạn có thể nhận hoặc gửi tặng tối đa 100 spin miễn phí với mỗi người bạn với phương pháp này. Đừng lo lắng là bạn sẽ mất bất cứ vòng quay nào với cách tặng nhau này. Vậy nên tội gì mà không hào phóng với bạn bè để cũng nhận lại các vòng quay phải không?

Ngoài ra, đối với những bạn nào “chăm chỉ” chờ đợi thì sau mỗi giờ, hệ thống sẽ dành tặng bạn 5 vòng quay (tối đa 1 ngày có 50 vòng quay). Do đó, nếu có thời gian thì bạn cũng có thể thực hiện việc “canh” giờ này để gia tăng số coin của mình.

Cách nhận vòng quay từ liên kết Discord của Levvvel Coin Master

Đây là một ứng dụng quen thuộc đối với những người hay chơi game vì nó sẽ giúp người chơi tìm được đồng đội tham gia cùng mình. Levvvel Coin Master đã liên kết với Discord để tăng khả năng hỗ trợ người chơi tìm kiếm Levvvel coin master free spins and coins.

Nếu muốn thực hiện phương pháp này, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

– Mở CH Play (trên Android) hoặc App Store (với ai dùng iOS) tải ứng dụng Discord. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản hoặc đăng ký để tạo tài khoản mới của riêng mình.

– Tham gia vào group và chọn “Chấp nhận lời mời”. Nhớ là dùng hashtag #xin-vai-to-nhan-quay rồi đợi admin duyệt cho bạn.

– Theo dõi thường xuyên trên ứng dụng để không bỏ lỡ các lịch chạy Spin luôn được cập nhật hàng ngày. Bạn cũng có thể yêu cầu sự trợ giúp của các thành viên khác như trên Facebook.

Levvvel com coin master free spins với ứng dụng Zalo

Một cách thức nhận vòng quay Levvvel Coin Master mới mẻ đó là nhận các free spins and coins trên Zalo.

Cách làm cũng khá đơn giản, để có thể nhận được free spins trong Zalo, bạn làm như sau

– Xóa bỏ Messenger trên máy trước khi đăng nhập vào tài khoản Zalo. Nhớ là phải xóa bỏ Messenger nếu không các bước phía sau sẽ không có tác dụng nhé.

– Tìm kiếm các group, fanpage Levvvel coin master free spins and coins bằng cách tìm cụm từ “chạy Spin”.

– Sau khi được admin phê duyệt làm member, bạn vào game Levvvel Coin Master của mình. Nhấn vào biểu tượng hình vuông có 3 vạch phía trên bên phải màn hình và nhấn vào phần mời kết bạn. Nếu làm cách này thành công thì mỗi ngày, bạn có thể nhận được từ 1k đến tối đa 3k free spins and coins (tương tự với cách làm trên Facebook).

Nhận spins and coins master bằng cách đổi thẻ

Cách thức này đã được rất nhiều người sử dụng để có được các spin miễn phí nhanh, đơn giản. Trong game sẽ xuất hiện nhiều bộ sưu tập thẻ, chúng được sử dụng để mở rương, nâng cấp.

Khi bạn đã hoàn thành việc thu thập thẻ trong một bộ sưu tập nào đó, bạn có thể nhận được các phần thưởng (thường chính là các Spin). Quà tặng cũng có thể là thú cưng, điểm kinh nghiệm cho chúng…

Để có thể mở khóa bộ sưu tập thẻ này, bạn cần phải lên cấp độ cho căn cứ của mình. Khi thực hiện xong việc tăng level căn cứ, sẽ có spin miễn phí gửi về. Sau khi sở hữu khoảng 9 thẻ trong bộ sưu tập, bạn sẽ bắt đầu được đổi các vòng quay miễn phí cũng như các phần thưởng kèm theo nó. Có một vấn đề là cách này thường tốn nhiều khá chi phí nên hiệu quả thu thập coin dường như rất thấp.

Hy vọng bài viết palada.vn đã giúp ích cho bạn khi muốn xây dựng căn cứ của mình trên Levvvel Coin Master, cách săn Levvvel com coin master free spins. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay là gặp khó khăn gì khi tìm coin? Hãy để lại comment để palada.vn có thể giải đáp cho bạn nhé!

Tìm kiếm các ứng dụng cho phép nhận vàng, vòng quay miễn phí

Nếu bạn gặp trục trặc với site Levvvel, hãy thử sử dụng các ứng dụng dưới đây để không bỏ lỡ các free spins and coins nhé. Bạn tìm kiếm theo từ khóa Spin Master trên CH Play hoặc App Store.

Lúc này, màn hình sẽ hiển thị một loạt các ứng dụng cho phép nhận levvvel coin master free spins and coins. Ví dụ như: Daily Spins for Coin Master, Spin and coin, Daily Spin & Coin: Coin Master, Free spin… Những đường link bên trong của những ứng dụng này hoàn toàn giống nhau nên bạn lựa chọn ứng dụng nào cũng được nhé.

Mời bạn bè trên Facebook để nhận Spin

Hầu hết các game phổ biến hiện nay đều có liên kết đến các trang mạng xã hội phổ biến. Do vậy, bạn có thể liên kết tài khoản game Levvvel với Facebook để nhận được thêm Spin. Hoặc là bạn có thể mời bạn bè cùng chơi để nhận lại các phần thưởng tương ứng. So với cách làm trên thì cách này tỏ ra có hiệu quả hơn hẳn. Mỗi lần mời được thêm 1 người bạn vào game, bạn có thể nhận được tới 40 vòng quay miễn phí.

Số lượng vòng quay được thưởng khi mời 1 bạn thành công còn tùy vào level của người chơi. Level trong game càng cao thì số spin bạn nhận được sẽ càng nhiều. Số spin này nhận được khi người bạn đó chấp nhận lời mời, tải trò chơi về máy và đăng nhập game bằng tài khoản Facebook. Nếu bạn có nhiều bạn bè trên Facebook, đây được coi là cách vô cùng hiệu quả khi tìm kiếm spin.

Mẹo và thủ thuật Coin Master

Đừng tích trữ tiền của bạn!

Bạn luôn dễ bị một cuộc Đột kích tiềm ẩn lấy đi một phần lớn số Xu bạn đang nắm giữ. Đây là lý do tại sao bạn nên luôn chi tiêu Xu bất cứ khi nào bạn có thể đủ khả năng mua hàng. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đã hết Khiên hoặc chưa mở khóa Thú cưng Tê giác!

Có một kho lớn Tiền xu trong túi cũng khiến bạn trở thành mục tiêu chính cho các Cuộc đột kích lớn. Big Raid là mức đặt cược tối đa của Raid mà nếu thành công, Raid có thể kết thúc với việc Raider bỏ đi với hàng triệu xu của bạn!

Các cuộc đột kích lớn

Nếu bạn có rất nhiều lần quay miễn phí của Coin Master, bạn có thể muốn tăng số tiền Đặt cược của mình và tận hưởng phần thưởng quay gấp bội. Đây là một cách hoàn toàn khả thi để tăng tốc thu nhập từ Coin của bạn. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên để dành Vòng quay của mình cho những người chơi rất giàu có của Đột Kích.

Phía trên Máy đánh bạc, bạn có thể thấy Master Coin mà bạn đã được chỉ định cũng như các cửa hàng Coin hiện tại của họ. Tiết kiệm Cược của bạn cho các Master Coin với hàng tấn Tiền xu. Vì số xu bạn kiếm được từ Đột kích tỷ lệ thuận với số xu mà người chơi có trên họ, bằng cách chỉ sử dụng Cược tối đa trên các Coin Master giàu có, bạn có cơ hội kiếm được nhiều tiền trong thời gian rất ngắn.

Nếu bạn tham gia Big Raids, bạn phải luôn trang bị Foxy làm Thú cưng hoạt động của mình. Foxy cung cấp cho bạn một cái xẻng khác để đào trong Đột kích, vì vậy bạn có thêm cơ hội nhận được hàng tấn Tiền xu.

Mua rương ở mỗi làng

Các thẻ riêng lẻ không cung cấp bất kỳ phần thưởng nào nhưng việc hoàn thành Bộ sưu tập thẻ thì có. Bạn nên mua nhiều Rương nhất có thể khi vào Làng mới. Thẻ cấp thấp hơn trở nên khó khăn hơn để kiếm khi bạn lên cấp độ Làng, vì vậy, giai đoạn đầu là nơi tốt nhất để lấy Thẻ cấp thấp mà bạn cần để hoàn thành Bộ sưu tập. Không có cảm giác nào tồi tệ hơn việc phải sử dụng Joker để thay thế Thẻ tiêu chuẩn bị thiếu mà bạn có thể đã quay trở lại khi mới bắt đầu chơi!

Đừng lãng phí tiền thưởng cho thú cưng của bạn

Hiệu ứng tăng sức mạnh cho Thú cưng của bạn chỉ có trong bốn giờ sau khi bạn kích hoạt nó. Nếu bạn không thể chơi trong bốn giờ, bạn nên lưu kích hoạt Thú cưng của mình cho đến khi bạn có cửa sổ bốn giờ mà bạn có thể cống hiến cho Coin Master.

Điều này thậm chí còn áp dụng cho Rhino phòng thủ; khi căn cứ của bạn bị bao vây, anh ta sẽ không bảo vệ các cuộc tấn công trừ khi bạn cử anh ta ra ngoài để làm như vậy.

Câu hỏi thường gặp về vòng quay và tiền xu miễn phí của Coin Master

Làm thế nào để bạn nhận được các vòng quay miễn phí của Coin Master?

Bằng cách truy cập trang của chúng tôi! Mỗi ngày, chúng tôi đăng các liên kết mới để quay vòng miễn phí ngay khi chúng có sẵn.

Các liên kết quay miễn phí của Coin Master có hết hạn không?

Có, các liên kết hàng ngày trên trang này sẽ hết hạn sau ba ngày.

Làm cách nào để nhận 50 vòng quay miễn phí của Master Coin?

Rất khó để nhận được 50 vòng quay miễn phí của Coin Master từ các liên kết hàng ngày, nhưng hoàn toàn có thể. Thông thường, bạn có thể nhận được 50 phần thưởng quay trong các sự kiện trong trò chơi như đột kích người chơi khác.

Làm cách nào để nhận được 60 vòng quay miễn phí của Master Coin?

Đúng là tỷ lệ nhận được 60 lần quay miễn phí Coin Master thông qua các liên kết hàng ngày là rất nhỏ, nhưng không có nghĩa là không thể. Bạn có thể chơi thường xuyên và tham gia các sự kiện để tăng cơ hội thắng 60 lần quay.

Làm cách nào để nhận 70 vòng quay miễn phí của Master Coin?

Phần thưởng 70 lần quay của Coin Master chỉ từng xuất hiện như một phần của các sự kiện đặc biệt. Phần thưởng này chỉ dành cho những người may mắn chơi hàng ngày và theo dõi các kênh mạng xã hội.

Làm cách nào để nhận 100 vòng quay miễn phí của Master Master?

Bạn sẽ muốn chơi thường xuyên và theo dõi các kênh truyền thông xã hội cho các sự kiện để có thể tận dụng các vòng quay miễn phí này. Chúng chỉ xuất hiện trong các sự kiện trong trò chơi, đáng chú ý nhất là khi thưởng cho những người chơi đột kích hoặc chiến đấu với những người chơi khác.

Làm cách nào để nhận được 400 lần quay miễn phí của Master Master?

Phần thưởng quay của Coin Master 400 không phổ biến nhưng có thể kiếm được bằng cách chơi trò chơi thường xuyên và theo dõi các tài khoản mạng xã hội cho các sự kiện lớn.

Có bao nhiêu cấp độ trong Coin Master?

Hiện tại, có 373 Làng (cấp độ) mà bạn có thể chơi.

Các ngôi sao có ý nghĩa gì trong Coin Master?

Ngôi sao thể hiện thứ hạng của bạn và của những người chơi khác. Bạn có thể nhận được nhiều sao hơn bằng cách xây dựng ngôi làng của mình và thu thập thẻ.

Thẻ dùng để làm gì trong Coin Master?

Bạn thu thập các thẻ để hoàn thành một bộ sưu tập bao gồm 9 thẻ có cùng chủ đề. Mỗi khi bạn hoàn thành một bộ sưu tập, bạn sẽ nhận được vòng quay và quà tặng.

Về Tác Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *