Tiểu sử Tiêu Chiến:

  • Tên thật: Tiêu Chiến (肖战 – XiaoZhan)
  • Sinh ngày: 05/10/1991
  • Cung hoàng đạo: Thiên bình
  • Quê quán: Trùng Khánh, Trung Quốc
  • Nghề nghiệp: Diễn viên, ca sĩ
  • Bộ phim nổi bật: Trần Tình Lệnh, Tru tiên , Siêu tinh tinh học viện, Tình yêu vượt thời gian 2: Cuộc hoán đổi dưới ánh trăng, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn…
  • Bài hát nổi bật: To Be Man,  Dã Tử,…

Bạn có thể đọc thêm bài viết: Tiêu Chiến Là Ai? Tiểu Sử Sự Nghiệp Chi Tiết

Ảnh Tiêu Chiến Cute – Kèm STT Tâm Trạng Hay Nhất

Vậy thì hãy cứ hướng về phía ánh sáng mà tiếp tục bước đi thôi, đừng ngoảnh đầu lại.
Anh nhất định sẽ nỗ lực để trở thành một người mà… khi có ai đó hỏi rằng người các em yêu thích là ai, các em có thể thật tự hào thật kiêu hãnh trả lời họ: “Là Tiêu Chiến!
Ngựa xe như nước, giữa thế giới đông nghịt này, chúng mình hãy an ổn mà nắm lấy tay nhau đi tiếp thôi
“Xin chào các bạn, anh vẫn là Tiêu Chiến đây.”
“Anh sẽ nỗ lực để các em không phải khổ như vậy nữa.”
“Tôi thích sự vất vả, vì cảm thấy một cuộc sống vất vả mới kích thích tình cảm của người ta. Sợi thần kinh cảm xúc mẫn cảm nhất ấy, mới có thể kích thích linh cảm sáng tác của bạn.”
“Chúng tôi thích đứng ở đây, chúng tôi muốn được ca được hát. Những lời gièm pha và ngộ thương phải nếm trải khi đi trên con đường này, hôm nay nhìn lại là một cái bạt tai, ngày mai nhìn lại sẽ hóa thành viên kẹo đường.”
“Thời gian càng dài, bản thân tôi sẽ nảy sinh trạng thái không mấy tự tin, vì tôi không xuất thân từ chính quy, cho nên luôn luôn có một chút hoài nghi chính mình, nên sẽ càng để tâm nhiều hơn so với những người khác, muốn được người ta nhìn nhận.”
“Tôi là một nhà thiết kế 2D bình thường, từ năm 8 tuổi bắt đầu học vẽ, bút vẽ trong tay mang lại cho tôi một công việc ổn định và cảm giác thành tựu, nhưng giấc mộng cất giấu trong tim chẳng cách nào buông bỏ, chính là ca hát. Ngày hôm nay tôi muốn tạm thời đặt bút vẽ xuống, vì ước mơ không buông được này mà đi thử sức một lần.”
“Tôi cho rằng thời khắc Tiểu Phi Hiệp cảm thấy tự hào chính là khi chúng tôi bảo vệ lẫn nhau.”
Phóng viên: “Rất nhiều fan (trên mạng) hay gào thét rằng “Mama không cho con đóng cảnh hôn đâu!!!”
Tiêu Chiến: “Em mấy tuổi mà làm mama của anh? Ca ca ở đây đó nhé, đừng có gọi lung tung.”
“Tiêu Chiến, anh có để ý đến việc nửa kia của mình không biết nấu ăn không?” – “Không để ý” – “Tại sao vậy?” – “Bởi vì tôi biết (nấu) mà.”
“Đời người vẫn là nên vào Đại học, không phải vì tấm bằng cấp kia, mà là phải cảm nhận không khí cuộc sống của thời Đại học, đọc thêm nhiều sách hơn luôn là chuyện rất tốt mà. “
“Tôi là một người hay lưu luyến chuyện cũ, một món đồ vật, hay một người, thời gian càng lâu tôi sẽ càng phát hiện ra những điểm tốt của họ.”
“Nếu như gặp được người mình thích, ít nhiều đều sẽ để đối phương cảm nhận được, (vì tôi) cũng không giấu được.”
“Vẫn luôn không thích toan tính, chỉ là anh cảm thấy bất kỳ một phần yêu thương nào cũng đều nên được trân trọng đối đãi! “
“Nếu như nói với bạn rằng bạn của năm sau cũng vẫn sẽ là bộ dáng như của hiện tại, bạn có chấp nhận không? Tôi thì sẽ không chấp nhận đâu, bởi thế cho nên: phải không ngừng tiến về phía trước.”
“Đôi khi anh nghĩ, “mãn nguyện” rốt cuộc là gì. Đến khi anh trông thấy các em vì anh mà thức đêm cày vote, vì anh mà làm (các hoạt động) ứng viện, vì anh mà vượt vạn dặm đến đây. Anh cảm thấy, đây chính là “mãn nguyện”
“Tôi cho rằng, nếu là về nhân phẩm thì chính là phải khiêm tốn một chút, tự mình hoàn thành tốt việc trong tay mình là được. Vì tôi cảm thấy, người mà yêu mến bạn sẽ luôn luôn yêu mến bạn thôi.”
“Chẳng có ai là không thích ổn định, tình trạng mà ta chưa biết được ấy, mọi người đều rất tò mò. Có lẽ vừa may sự tò mò này đã khiến tôi tiếp tục đi tiếp chặng đường phía trước.”

Xem Thêm:   Hoa Bỉ Ngạn Xanh? Ý Nghĩa Hoa Loài Hoa Của Quỷ Kimetsu no Yaiba

Về Tác Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *