Cool ngầu là một từ lóng của giới trẻ Việt Nam hay được sử dụng từ trên mạng xã hội đến đời sống hằng ngày. Cool ngầu mang ý nghĩa người này có phong cách thời trang rất đẹp và tính cách rất tuyệt.

Một người muốn được gọi là ngầu phải bao gồm các yếu tố như sự thông minh, có gương mặt điển trai, mạnh mẽ, không quan tâm đến những yếu tố bên ngoài, thu hút được mọi người xung quanh khi xuất hiện đặc biệt là các cô gái.

Giống như các từ lóng khác của giới trẻ, ngầu thường đi cùng với các từ bổ trợ cho câu nói cũng như tăng thêm tính thanh điệu cho câu giao tiếp như: cool ngầu, ngầu vãi, ngầu lòi, ngầu bá cháy…

Cool ngầu là từ dành riêng để nói về các chàng trai có vẻ đẹp lạnh lùng và khó tiếp cận. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng khiến cho các cô nàng đổ rạp mà không cần phải cưa.

Tại sao Anime nam ngầu lại thu hút đến vậy?

Thường thì con người ta rất tò mò với những thứ gì mới lạ, nếu bạn khác lạ trong đám người giống nhau ấy thì đảm bảo bạn sáng nhất hội luôn ấy chứ. Phong cách cool ngầu vì thế mà được nhiều người lựa chọn, vừa đơn giản vừa hiệu quả. Vậy tại sao bạn lại không thử luôn?

Xem Thêm:   Top 47+ Anime Chibi Girl✏Hình Chibi Siêu Dễ Vẽ

Một chàng trai xuất hiện giữa đám đông nhưng với dáng vẻ lạnh lùng, ít nói sẽ khiến mọi người xung quanh đặc biệt là những cô nàng tò mò về “ngôi sao” sáng này.

Nếu bạn đang có ý định chinh phục một cô nàng nào đó thì có thể áp dụng phương pháp này, chắc chắn cơ hội “cưa” được nàng sẽ rất cao đấy.


Về Tác Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *