Bạn chắc hẳn đã nghe đến tên Phúc, và có rất nhiều người sử dụng tên Phúc để đặt tên cũng như tên đệm của mình. Có nhiều ẩn số đằng sau cái tên Phúc chắc hẳn bạn cũng chưa biết rõ. Hôm nay cùng Ba La Cà giải mã số phận của người tên “Phúc” nhé.

Ý Nghĩa của tên Phúc

  • Tên Phúc khi nghe đến nó đã làm toát lên được vẻ đẹp tâm hồn lẫn bề ngoài của một con người. Nó mang tới nhiều ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn như:
  • Phúc có nghĩa là may mắn, sung sướng và hạnh phúc. Nó mang hàm ý mong muốn sau này con sẽ được giàu sang, phú quý, gặp nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ. Đồng thời sẽ xây dựng được tổ ấm hạnh phúc.
  • Phúc có nghĩa là sự tốt lành: Thể hiện hy vọng, niềm ước mơ của mọi người về một cuộc sống đủ đầy. Gia đình sum họp vui vẻ với tiếng nói cười rộn rã. Đồng thời thể hiện cuộc sống yên bình, lương thiện và hiền hòa.

Giải Mã Số Phận Người Tên Phúc

Tổng quan số phận người tên Phúc

Thần số Ai Cập số 3

Là tượng trưng cho tình cảm, tài năng đại chúng. Số 3 tiên đoán sự thành công trong các ngành khoa học, kỹ thuật nếu biết dung hòa sự hoạt động với khả năng tinh thần.
Số 3 liên hệ với sao Mộc Tinh (Jupiter). Các nhà bói toán Hy Lạp cho đó là một số hoàn toàn. Số 3 tương đương với Hoàng Hậu (The Empress) ở bài bói Tarot. Tổng Thống Mỹ Bejamin Franklin and Jonh Wayne đều thuộc loại người mang số 3.

Có nhiều khả năng thiên phú và ham thích học hỏi. Lạc quan, dễ say mê, tháo vát và thông minh. Thích sống tập đoàn, yêu đời và làm cho người chung quanh vui theo. Thường công nhận sự rũi ro và cho đó là tự nhiên, không thể tránh được. Không than thân trách phận. Có tài ứng biến, thích hoạt động nhưng ít cương quyết, dễ bị người khác chi phối và cũng dễ gây ảnh hưởng sang người khác. Có khuynh hướng ích kỷ, thích sống theo lối sống riêng của mình, dễ dãi đối với bản thân. Rất chú trọng tới đời sống vật chất và tiền bạc, do đó muốn thành công để thụ hưởng chứ không phải quyền hành. Thích thức ăn ngon, quần áo đẹp, xe hơi, nhà lầu.

Xã giao giỏi và đại chúng, thích quen biết, đi nơi này, nơi khác và tiêu khiển về ăn uống. Nói chuyện hay, dễ làm quen với hoàn cảnh mới, làm cho mọi việc thoải mái trừ phi giận dữ bất thường. Thường có nhiều bạn bè nhưng ít thân vì ưa thích thay đổi và nhìn sự vật một cách dễ dãi. Vui tính, dễ kích thích và làm hứng khởi người khác. Ít chán nản, bi quan, ít quấy rầy người chung quanh.

Sự nghiệp người tên Phúc

Có óc sáng tạo và tưởng tượng rất mạnh, thêm với nhiều tham vọng, do đó dễ thành công. Nếu được xử dụng đúng khả năng và tìm cách phát triển sẽ đạt được kết quả thật cao xa và thật nhanh chóng. Các nghề thích hợp thuộc địa hạt văn nghệ như viết văn, nhiếp ảnh, trang hoàng, hội họa, giải trí và các nghề cần tài xã giao. Ít kiên nhẫn với các nghề bác sĩ, luật sư, kế toán, kỹ sư. Dễ chán nản với công việc cố định và đều đặn. Nếu làm công, thường xuất sắc, được các bạn đồng sự mến chuộng, có nhiều sáng kiến nhưng không kiên nhẫn. Nếu làm chủ thường tạo nên không khí vui vẻ, thích thú, sẵn sàng đón nhận ý kiến của mọi người và luôn luôn khuyến khích, tưởng thưởng nhân viên.

Xem Thêm:   Số Phận Của Tuấn❤️Giải Mã Số Phận Người Tên Tuấn

Dễ tiêu hoang phí cho mình, cho gia đình và cho người cộng tác. Không thích tiết kiệm mà thích sắm sửa. Rộng rãi về tiền bạc và quà bánh đối với mọi người. Quan niệm kiếm ra tiền là để tiêu pha cho sướng. Tóm lại, đó là người kiếm tiền cũng dễ dàng và tiêu pha cũng dễ dàng. Tiền bạc như chiêm bao, sáng vào tối ra là thường.

Tình Duyên của người tên Phúc

Tình duyên sâu xa, vững bền sau khi đã suy nghĩ kỹ lưỡng. Khi chưa kết hôn, thường là người đa tình, hào hoa và thích phiêu lưu tình cảm do đó có thể bị tai tiếng. Không muốn làm đau khổ kẻ khác, nhưng vô tình lại coi thường tình yêu. Khi lập gia đình rồi, là người rất trung thành, thích cảnh ấm cúng, săn sóc, chiều chuộng gia đình hết mực. Tuy nhiên không vì thế mà rời bỏ các đam mê riêng tư.

Người Nổi Tiếng tên Phúc

  • Ưng Hoàng Phúc Ca sĩ
  • Đỗ Kim Phúc VĐV Tâng bóng nghệ thuật
  • Trần Quốc Phúc Doanh nhân
  • Đỗ Nguyên Phúc Ca sĩ
  • Dương Hồng Phúc MC
  • Đỗ Đình Phúc Nhạc sĩ
  • Bùi Vĩnh Phúc Ca sĩ

Chữ Ký Đẹp Cho Người Tên Phúc

Những tên Phúc hay và ý nghĩa tương ứng

1

An Phúc

An là bình yên. Anh Phúc là phúc phận bình yên tốt lành

2

Bạch Phúc

Chữ “Phúc” theo nghĩa Hán – Việt là chỉ những sự tốt lành, giàu sang, may mắn. Tên “Bạch” mang ý nghĩa chỉ người phúc hậu, tâm trong sáng, đơn giản thẳng ngay, sống từ bi & giàu trí tuệ. Tên “Phúc Bạch” thể hiện người có phẩm chất tốt, luôn gặp may mắn, có nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống, thường được quý nhân giúp đỡ, đây chính là mong muốn mà bất cứ cha mẹ nào cũng mong con mình được sống trong giàu sang và gặp nhiều may mắn

3

Bảo Phúc

Theo nghĩa Hán – Việt thường, chữ “Bảo” thường gắn liền với những vật trân quý như châu báu, quốc bảo, “Phúc” có nghĩa là những điều tốt lành. Tên “Bảo Phúc” đượt đặt với ước mong của ba mẹ mong con sẽ có được một cuộc sống bình yên, hạnh phúc, mọi điều tốt lành sẽ đến với con bởi vì con chính là báu vật của ba mẹ.

4

Binh Phúc

Phúc là may mắn. Phúc Binh nghĩa là người lính hạnh phúc, đồng nghĩa với mong muốn của cha mẹ về con cái sẽ hạnh phúc trong đời sống sau này, đảm nhiệm mọi việc tốt đẹp, tận tụy nỗ lực không ngừng

5

Châm Phúc

Phúc Châm là bài châm tạo phúc, lời lẽ tốt lành, ngụ ý con cái như 1 bài văn hoàn mỹ, thuần khiết may mắn

6

Đan Phúc

Phúc Đan mang ý nghĩa con sẽ luôn gặp những điều may mắn, hạnh phúc, tốt lành đơn giản mà quý giá nhất

7

Đảng Phúc

con luôn được hạnh phúc và sống ngay thẳng

8

Danh Phúc

Phúc Danh mang ý nghĩa con không chỉ có sự may mắn, hạnh phúc, được phù hộ mà còn tài năng, giỏi giang để thành danh, nổi tiếng

9

Đạo Phúc

Theo nghĩa Hán – Việt “Phúc” là chỉ những sự tốt lành (gồm có: giàu sang, yên lành, sống lâu, có đức tốt, vui hết tuổi trời), giàu sang, may mắn. Tên “Phúc” thể hiện người có phẩm chất tốt, luôn gặp may mắn.”Đạo” là con đường, là hướng đi chỉ lối cho con người đi đúng hướng.”Phúc Đạo” mong muốn con giàu sang , an lành hạnh phúc, luôn gặp may lành trong cuộc sống.

10

Điền Phúc

“Theo nghĩa Hán – Việt, “”Phúc”” có nghĩa là phước, những điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống, “”Điền”” là ruộng lúa, nó còn có nghĩa liên tưởng là chỉ tính cách ngay thẳng, thật thà, chân chất, phúc hậu,… của con người. “”Phúc Điền”” là một cái tên hay đặt cho các bé trai với ý nghĩa mong con luôn làm việc thiện và có được nhiều phúc lộc, may mắn. “

11

Diệu Phúc

Theo nghĩa Hán – Việt “Phúc” là chỉ những sự tốt lành (gồm có: giàu sang, yên lành, sống lâu, có đức tốt, vui hết tuổi trời), giàu sang, may mắn. Tên “Phúc” thể hiện người có phẩm chất tốt, luôn gặp may mắn.”Diệu” có nghĩa là đẹp, là tuyệt diệu, ý chỉ những điều tuyệt vời được tạo nên bởi sự khéo léo, kì diệu.”Phúc Diệu” mong muốn con sau này có cuộc sống giàu sang, yên lành, sống thọ để hưởng phúc.

12

Đoàn Phúc

có con yêu là trăng sáng hạnh phúc nhất

13

Đức Phúc

Theo nghĩa Hán – Việt “Phúc” là chỉ những sự tốt lành (gồm có: giàu sang, yên lành, sống lâu, có đức tốt, vui hết tuổi trời), giàu sang, may mắn. Tên “Phúc” thể hiện người có phẩm chất tốt, luôn gặp may mắn.”Đức” của tài đức , đức độ. “Phúc Đức” mong muốn con là người có tài có đức, thông minh nhanh trí. mong muốn cong là người giỏi giang tài đức vẹn toàn, tương lai giàu sang phú quý phúc lộc viên mãn.

14

Duy Phúc

Con sẽ duy trì phúc đức của dòng họ

15

Gia Phúc

Chữ “Phúc” theo nghĩa Hán – Việt là chỉ những sự tốt lành, luôn gặp may mắn. “Phúc Gia” có nghĩa là gia đình luôn có nhiều điều may mắn, hạnh phúc, được yên vui và đầm ấm

16

Giàu Phúc

Chữ “Phúc” theo nghĩa Hán – Việt là chỉ những sự tốt lành (gồm có: giàu sang, yên lành, sống lâu, có đức tốt, vui hết tuổi trời), giàu sang, may mắn. Tên “Phúc” thể hiện người có phẩm chất tốt, luôn gặp may mắn, có nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống, thường được quý nhân giúp đỡ, đây chính là mong muốn mà bất cứ cha mẹ nào cũng mong con mình được sống trong giàu sang và gặp nhiều may mắn. “Phúc Giàu” mang ý nghĩa con là người giàu sự tốt lành, giàu phẩm chất tốt và có cuộc sống hạnh phúc.

17

Giỏi Phúc

Chữ “Phúc” theo nghĩa Hán – Việt là chỉ những sự tốt lành. “Giỏi” trong giỏi giang, tài giỏi. “Phúc Giỏi” mang ý nghĩa mong muốn con lớn lên vừa là người có phẩm chất tốt, có nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống, vừa là người tài giỏi, có tài năng, có thể thực hiện được nhiều việc khó khăn.

18

Hậu Phúc

Theo nghĩa Hán – Việt “Phúc” là chỉ những sự tốt lành (gồm có: giàu sang, yên lành, sống lâu, có đức tốt, vui hết tuổi trời), giàu sang, may mắn. Tên “Phúc” thể hiện người có phẩm chất tốt, luôn gặp may mắn.”Hậu” trong phúc hậu, hiền hậu, nhân hậu, ý chỉ người hiền lành, có trái tim lương thiện. “Phúc Hậu” Con là người hiền hậu nhân ái có phúc đức phú quý và thịnh vượng trong cuộc sống

19

Hiền Phúc

Mong muốn con hiền thục và có nhiều hồng phúc

20

Hồng Phúc

Theo nghĩa tiếng Hán, “Hồng Phúc”có nghĩa là Phúc Lớn. Thông thường khi sinh con, bố mẹ thường rất mong mẹ tròn con vuông, và con ra đời là niềm hạnh phúc vô bờ bến của bố mẹ. Chính vì vậy khi đặt tên con là Hồng Phúc, bố mẹ đã thể hiện niềm hạnh phúc lớn lao khi có con bên đời.

21

Hưng Phúc

Phúc đức của gia đình và dòng họ sẽ luôn được con gìn giữ, phát triển hưng thịnh

22

Huy Phúc

Con là đứa bé nhân hậu, làm rạng rỡ gia tộc

23

Khả Phúc

“Khả” có nghĩa là đáng yêu, dễ thương, khả ái. “Phúc” chỉ sự tốt lành, giàu sang, may mắn. Tên “Khả Phúc” dùng để nói đến người có dung mạo xinh đẹp, đáng yêu, luôn vui vẻ, may mắn và có cuộc sống hạnh phúc

24

Khang Phúc

Theo nghĩa Hán – Việt, “Khang” là khỏe mạnh, “Phúc” là phúc đức, hạnh phúc, đạt được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Khi đặt tên con là “Khang Phúc” bố mẹ mong con sẽ trở thành một chàng trai mạnh khỏe, tuấn tú và gặp nhiều may mắn, phúc lộc trong cuộc đời.

25

Khương Phúc

Theo nghĩa Hán – Việt “Phúc” là chỉ những sự tốt lành, giàu sang, may mắn. “Phúc” thể hiện người có phẩm chất tốt, luôn gặp may mắn.”Khương” cũng mang ý nghĩa như chỉ sự yên ổn, an bình hoặc được dùng khi nói đến sự giàu có, đủ đầy.”Khương Phúc” được đặt với mong muốn con là người vừa thông minh giỏi giang tài trí và có phúc đức ,phúc lộc trong cuộc sống.

26

Lâm Phúc

Theo nghĩa Hán – Việt, “Phúc” (hay Phước) là những điều may mắn tốt lành. “Lâm” có nghĩa là rừng. “Phúc Lâm” có thể hiểu là những điều may mắn, tốt đẹp, an lành đến nhiều như rừng xanh bao la, rộng lớn. Tên “Phúc Lâm” có nghĩa mong muốn con cái sẽ gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi, hạnh phúc và an lành trong cuộc sống.

27

Liêm Phúc

“Liêm” có nghĩa là đức tính trong sạch, ngay thẳng. Phúc là may mắn, tốt lành. Đặt tên “Liêm Phúc” có nghĩa cha mẹ mong con sống liêm khiết, trong sạch, luôn gặp may mắn, phúc đức, giàu sang

28

Minh Phúc

Là người vừa có tài vừa có đức

29

Nam Phúc

“Nam” có ý nghĩa như kim nam châm trong la bàn, luôn luôn chỉ đúng về phía nam, nhằm mong muốn sự sáng suốt, có đường lối đúng đắn để trở thành một bậc nam nhi đúng nghĩa. Tên Nam Phúc được đặt với mong muốn về sự sáng suốt, cuộc sống bình an, may mắn, làm nhiều việc thiện

30

Ngọc Phúc

“Ngọc” là viên ngọc, loại đá quý có nhiều màu sắc rực rỡ, sáng, trong lấp lánh,… thường dùng làm đồ trang sức hay trang trí. “Ngọc Phúc” là viên ngọc mang lại những điều tốt lành. Tên “Ngọc Phúc” là người có dung mạo xinh đẹp, tỏa sáng như hòn ngọc quý, mang ý nghĩa là trân bảo, là món quà quý giá của tạo hóa giành cho gia đình

31

Nhã Phúc

“Nhã” có nghĩa là nhã nhặn, không cầu kỳ, đẹp đơn giản, không phô trương. “Phúc” chỉ những điều tốt lành, giàu sang, may mắn. Tên “Nhã Phúc” mang ý nghĩa con sẽ xinh đẹp, mộc mạc, đáng yêu, khiêm nhường, luôn gặp may mắn và bình yên trong cuộc sống

32

Thanh Phúc

“Phúc” là từ dùng để nói đến những điều tốt lành. “Thanh” là màu xanh, tuổi trẻ, là trong sạch, liêm khiết. Tên “Thanh Phúc” được đặt với mong muốn con sẽ có được sức khỏe, hy vọng, gặp nhiều may mắn, an lành trong cuộc sống

33

Thịnh Phúc

Phúc đức của dòng họ, gia tộc ngày càng tốt đẹp nhờ có con

34

Trường Phúc

Phúc đức của dòng họ sẽ trường tồn, cuộc sống của con sẽ êm đềm

35

Vĩnh Phúc

Theo nghĩa Hán – Việt, “Vĩnh” có nghĩa là lâu dài, mãi mãi, “Phúc” dùng để nói đến những điều tốt lành. “Vĩnh Phúc” có nghĩa là hạnh phúc vĩnh cửu. Tên “Vĩnh Phúc” là mong muốn cuộc sống của con được bình yên, hạnh phúc, không gặp khó khăn, trở ngại.

Xem Thêm:   Số Phận Của Phát❤️Giải Mã Số Phận Người Tên Phát

Về Tác Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *