Bạn chắc hẳn đã nghe đến tên Ngọc, và có rất nhiều người sử dụng tên Ngọc để đặt tên chính cũng như tên đệm của mình. Nhưng thực sự những ẩn số đằng sau cái tên Ngọc chắc hẳn bạn cũng chưa biết rõ. Hôm nay cùng Ba La Cà giải mã số phận của người tên “Ngọc” nhé.

Ý Nghĩa Của Tên “Ngọc”

Tên Ngọc có thể sử dụng cho cả Nam và Nữ với nhiều ý nghĩa trân quý. Hãy cũng tìm hiểu ý nghĩa của tên Ngọc nhé.

  • Ngọc có ý nghĩa là TRÂN BẢO. Vật phẩm quý giá, được bảo vệ, gìn giữ cẩn thận. Có ý chỉ sự giàu sang, phú quý, cần được bảo bọc cẩn thận.
  • Ngọc có ý nghĩa là TÔN QUÝ. Những điều có giá trị, cần được tôn kính và quý trọng. Thể hiện thái độ cư xử nhã nhặn, lịch sự, cho người khác cảm giác tôn trọng và được tôn trọng.
  • Ngọc có ý nghĩa là THƯƠNG YÊU. Sự đùm bọc, yêu thương, sẵn sàng giúp đỡ nhau. Có ý nghĩa che chở và bảo vệ, làm những điều tốt đẹp nhất để người mình yêu thương cảm thấy thoải mái, vui vẻ.

Sự ngọc ngà, quý phái, được mọi người yêu thương, là những điều tốt đẹp mà ba mẹ muốn dành tặng cho con yêu của mình, đó là những gì ba mẹ muốn gửi gắm qua ý nghĩa tên Ngọc.

Số Phận của người tên “Ngọc”

Tổng quan số phận của Ngọc:

Bạn là một người tình cảm, tài năng đại chúng. dễ dàng thành công trong các ngành khoa bạnc, kỹ thuật nếu biết dung hòa sự hoạt động với khả năng tinh thần. Tên của bạn có liên hệ với sao Mộc Tinh (Jupiter). Các nhà xem bói Hy Lạp cho đó là một cái tên hoàn hảo

Sự nghiệp của người tên Ngọc:

Bạn có nhiều khả năng thiên phú và ham thích bạnc hỏi. Lạc quan, dễ say mê, tháo vát và thông minh. thích sống tập đoàn, yêu đời và làm cho người chung quanh vui theo. Thường công nhận sự rủi ro và cho đó là tự nhiên, không thể tránh được. không than thân trách phận. Có tài ứng biến, thích hoạt động nhưng ít cương quyết, dễ bị người khác chi phối và cũng dễ gây ảnh hưởng sang người khác.Có khuynh hướng ích kỷ, thích sống theo lối sống riêng của mình, dễ dãi đối với bản thân. Rất chú trọng tới đời sống vật chất và tiền bạc, do đó muốn thành công để thụ hưởng chứ không phải quyền hành. thích thức ăn ngon, quần áo đẹp, xe hơi, nhà lầu. Xã giao giỏi và đại chúng, thích quen biết, đi nơi này, nơi khác và tiêu khiển về ăn uống. Nói chuyện hay, dễ làm quen với hoàn cảnh mới, làm cho mọi việc thoải mái trừ phi giận dữ bất thường. Thường có nhiều bạn bè nhưng ít thân vì ưa thích thay đổi và nhìn sự vật một cách dễ dãi. vui tính, dễ kích thích và làm hứng khởi người khác. ít chán nản, bi quan, ít quấy rầy người chung quanh.

Tính cách người tên Ngọc:

Có óc sáng tạo và tưởng tượng rất mạnh, thêm với nhiều tham vọng, do đó dễ thành công. Nếu được xử dụng đúng khả năng và tìm cách phát triển sẽ đạt được kết quả thật cao xa và thật nhanh chóng. Các nghề thích hợp thuộc địa hạt văn nghệ như viết văn, nhiếp ảnh, trang hoàng, hội bạna, giải trí và các nghề cần tài xã giao. Ít kiên nhẫn với các nghề bác sĩ, luật sư, kế toán, kỹ sư. Dễ chán nản với công việc cố định và đều đặn. Nếu làm công, thường xuất sắc, được các bạn đồng sự mến chuộng, có nhiều sáng kiến nhưng không kiên nhẫn. Nếu làm chủ thường tạo nên không khí vui vẻ, thích thú, sẵn sàng đón nhận ý kiến của mọi người và luôn luôn khuyến khích, tưởng thưởng nhân viên. Dễ tiêu hoang phí cho mình, cho gia đình và cho người cộng tác. Không thích tiết kiệm mà thích sắm sửa. Rộng rãi về tiền bạc và quà bánh đối với mọi người. Quan niệm kiếm ra tiền là để tiêu pha cho sướng. Tóm lại, đó là người kiếm tiền cũng dễ dàng và tiêu pha cũng dễ dàng. Tiền bạc như chiêm bao, sáng vào tối ra là thường.

Tình duyên của người tên Ngọc:

Tình duyên sâu xa, vững bền sau khi đã suy nghĩ kỹ lưỡng. Khi chưa kết hôn, thường là người đa tình, hào hoa và thích phiêu lưu tình cảm do đó có thể bị tai tiếng. Không muốn làm đau khổ kẻ khác, nhưng vô tình lại coi thường tình yêu. Khi lập gia đình rồi, là người rất trung thành, thích cảnh ấm cúng, săn sóc, chiều chuộng gia đình hết mực. Tuy nhiên không vì thế mà rời bỏ các đam mê riêng tư.

Những Người Nổi Tiếng tên Ngọc

  • Ngọc Thoa – Ca Sĩ
  • Ngọc Thanh Tâm – Diễn Viên
  • Lê Minh Ngọc – Stylisr
  • Kim NY Ngọc – Ca Sĩ
  • Ngọc Thuý – Ca Sĩ
  • Ngọc Sơn Bolero – Ca Sĩ
  • Ngọc Giao – Nhà Văn
Xem Thêm:   Số Phận Của Hân❤️Giải Mã Số Phận Người Tên Hân

Những Tên ” Ngọc ” Hay & Ý nghĩa chi tiết tên Ngọc

Tên Ngọc hay dành cho Nam

– Anh Ngọc: Tên Ngọc thể hiện người có dung mạo xinh đẹp, tỏa sáng như hòn ngọc quý, trong trắng, thuần khiết. Anh Ngọc là con xinh đẹp & thông minh, tinh anh.

– Tú Ngọc: Ngôi sao sáng, rạng ngời, xinh xắn như ngọc.

– Ân Ngọc: Con chính là ơn huệ quý giá trời ban cho cha mẹ. Ngoài ra, đặt tên Ngọc Ân cho con, cha mẹ ngầm hi vọng con sẽ là người có tính cách tốt đẹp, cao quý như ngọc ngà, châu báu.

– Bá Ngọc: Ngọc là đá quý, là tố chất giá trị. Bá Ngọc có nghĩa là kẻ uy quyền to lớn với khí chất cao quý, tốt đẹp.

– Bài Ngọc: Ngọc là đá quý, Bài Ngọc nghĩa là tấm thẻ bằng ngọc, thể hiện sự thành đạt công danh, con người có tước vị danh dự.

– Bàng Ngọc: “Ngọc” theo tiếng Hán-Việt là viên ngọc, loại đá quý có nhiều màu sắc rực rỡ, sáng, trong lấp lánh,… thường dùng làm đồ trang sức hay trang trí. Tên Ngọc thể hiện người có dung mạo xinh đẹp, tỏa sáng như hòn ngọc quý, mang ý nghĩa là trân bảo, là món quà quý giá của tạo hóa.

– Băng Ngọc: “Ngọc” là viên ngọc, loại đá quý có nhiều màu sắc rực rỡ, sáng, trong lấp lánh… thường dùng làm đồ trang sức hay trang trí. Tên Ngọc Băng thể hiện người con trai có tấm lòng trong sáng khó lay động khiến người khác trầm trồ, ngưỡng mộ.

– Bội Ngọc: Ngọc là đá quý, Bội Ngọc thể hiện ý nghĩa con cái như món trang sức quý giá, yêu mến không ngừng.

– Bổn Ngọc: Thể hiện người có dung mạo xinh đẹp, tỏa sáng như hòn ngọc quý, mang ý nghĩa là trân bảo, là món quà quý giá của tạo hóa.

– Bửu Ngọc: Con là viên ngọc bảo bối của cha mẹ.

– Cao Ngọc: Ngọc là đá quý, đi cùng chữ Cao có nghĩa là tố chất thanh cao đẹp đẽ của viên ngọc, hàm nghĩa người có tư cách, phẩm chất hơn đời.

– Đăng Ngọc: Tên gọi thể hiện sự thông minh, tài trí, luôn sáng tỏ mọi việc và tâm hồn thanh cao như ngọc.

– Tuấn Ngọc: Tên Ngọc thể hiện người có dung mạo xinh đẹp, tỏa sáng như hòn ngọc quý, trong trắng, thuần khiết. Tuấn Ngọc mang ý nghĩa con xinh đẹp, tuấn tú và trong sáng.

– Vĩnh Ngọc: Vĩnh là dài, trường cửu Vĩnh Ngọc là con sẽ có cuộc sống sung túc, hạnh phúc lâu dài, mãi mãi.

– Xuân Ngọc: Xuân là mùa xuân là khởi đầu mới, Xuân Ngọc ý là cuộc sống của con luôn luôn được tươi mới tràn ngập yêu thương, hạnh phúc.

– Thiện Ngọc: Thiện là thiện tâm, tốt bụng nhân hậu. Thiện Ngọc là con con có dung mạo xinh đẹp toả sáng như ngọc cùng với tấm lòng thơm thảo.

– Tấn Ngọc: Tấn có nghĩa là thăm hỏi, ân cần, quan tâm, cũng có nghĩa là thăng tiến phát triển. Tấn Ngọc chỉ người vừa có dung mạo đẹp lại có trái tim nhân hậu, ân cần sống thánh thiện và có một tương lai cực rộng mở.

– Thái Ngọc: Thái là thanh cao, giàu sang, phú quý. Thái Ngọc là luôn mong con được sống đầy đủ vinh hoa.

Phương Ngọc: Phương chính là hương thơm tỏa đi muôn phương. Phương Ngọc là người con trai tỏa sáng cao quý lại có tâm hồn đẹp.

– Quang Ngọc: Quang là sáng lạn, Quang Ngọc chỉ người có danh vọng, hào quang tương lai rộng mở sáng lán thênh thang.

– Song Ngọc: Song là hai, Song Ngọc chỉ một như hai, có một được được hai viên ngọc xinh xắn, quý giá mà cha mẹ có được.

– Minh Ngọc: Con là một viên ngọc quý mang ánh sáng bình minh chiếu soi mọi vật, lan toả yêu thương tới mọi người xung quanh.

– Bình Ngọc: Bình là bình yên, an định do vậy Bình Ngọc là viên ngọc quý của cha mẹ có cuộc sống an yên, bình ổn, an lành như ngày đầu.

– Gia Ngọc: Bé là viên ngọc trong sáng, trong trắng bảo vật gia truyền của của gia đình.

Tên Ngọc hay dành cho Nữ

– An Ngọc: Con sẽ luôn may mắn, bình an, được che chở, bảo vệ.

– Ánh Ngọc: Cô gái thông minh, tinh anh và xinh đẹp.

– Bạch Ngọc: Viên ngọc sáng đẹp của trời

– Bách Ngọc: Người đẹp như ngọc và có trí tuệ

– Bảo Ngọc: Viên ngọc quý của cha mẹ.

– Bích Ngọc: Cô gái có dung mạo xinh đẹp, tỏa sáng như viên ngọc.

– Diễm Ngọc: Cô gái đẹp rạng ngời, kiêu sa, thu hút mọi ánh nhìn.

– Diệu Ngọc: Một cô gái dịu dàng, dung mạo xinh đẹp, toả sáng

Xem Thêm:   Số Phận Của Quyên❤️Giải Mã Số Phận Người Tên Quyên

– Diệp Ngọc: Ý chỉ chiếc lá ngọc ngà, kiêu sa.

– Duyên Ngọc: con gái duyên dáng, nết na, ngọc ngà.

– Giáng Ngọc: Xinh đẹp, thuần khiết như tiên giáng trần

– Gia Ngọc: mang ý nghĩa con là viên ngọc sáng & quý giá của gia đình.

– Hồng Ngọc: Con là viên hồng ngọc quý giá.

– Khánh Ngọc: Con là may mắn, hạnh phúc, động lực của cha mẹ.

– Kim Ngọc: Con quý giá như ngọc như vàng.

– Lan Ngọc: Hoa lan bằng ngọc, xinh đẹp, quý phái.

– Minh Ngọc: Viên ngọc sáng của cha mẹ.

– Huyền Ngọc: Tên Ngọc thể hiện người có dung mạo xinh đẹp, tỏa sáng như hòn ngọc quý, trong trắng, thuần khiết. Huyền là màu đen, màu của sự bí ẩn & đam mê. Huyền Ngọc nghĩa là con xinh đẹp như viên ngọc màu đen huyền ảo.

– Mai Ngọc: Cô gái xinh đẹp, may mắn, thông minh, tinh tế.

– Như Ngọc: Con chính là viên ngọc quý giá nhất của cuộc đời cha mẹ.

– Phương Ngọc: Là cô gái giỏi giang, làm nên thành công dù ở nơi nào.

– Thiên Ngọc: Viên ngọc của trời. Con luôn được quý nhân bảo vệ.

– Khuê Ngọc: Con là viên ngọc quý mà may mắn cha mẹ có được. Mong cho con lớn lên xinh đẹp rạng ngời & luôn may mắn như ngày con đến với cha mẹ

– Khuyên Ngọc: Khuyên chỉ sự dịu dàng, nho nhã, quý phải nên Khuyên Ngọc chỉ người con gái được mọi người yêu mến có cuộc sống an khang sung túc.

– Kiều Ngọc: Là một loại đá quý nhiều màu, rực rỡ, lấp lánh nên tên mang ý nghĩa người con gái có sắc đẹp rung động lòng người.

– Kim Ngọc: Con quý giá như ngọc như vàng, con xinh đẹp, tỏa sáng như loài ngọc quý

– Lam Ngọc: Lam Ngọc mang ý nghĩa của một viên ngọc quý với sự may mắn và bình an.

– Thu Ngọc: Con như viên ngọc xinh đẹp của mùa thu.

– Tiên Ngọc: Người xinh đẹp, cao sang, quyền quý.

– Mộng Ngọc: Mộng có nghĩa là giấc mơ, mộng ngọc chỉ con chính là giấc mơ quý giá là niềm hạnh phúc vô cùng của cha mẹ.

– Mỹ Ngọc: Mỹ là đẹp, mỹ lệ, Mỹ Ngọc chỉ người con gái dung mạo xinh đẹp tuyệt trần lại trong trắng thuần khiết như ngọc.

– Tuyết Ngọc: vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết và tinh khôi.

– Thanh Ngọc: Thanh là thanh tao, thuần khiết, Thanh Ngọc chỉ người con gái vừa xinh đẹp vừa nết na thuỳ mị, nữ tính dịu dàng.

– Thiên Ngọc: Viên ngọc của trời. Con luôn được quý nhân bảo vệ, chở che. Luôn tỏa sáng và thành công

– Yến Ngọc: con xinh đẹp như ngọc, giọng nói thánh thót như chim.

Trâm Ngọc: Cây trâm bằng ngọc, một cái tên gắn đầy nữ tính. Mong con luôn xinh đẹp, đức hạnh và thuần khiết

– Trân Ngọc: Trân Ngọc thể hiện niềm yêu thương, vui mừng của cha mẹ khi có con, mong con luôn xinh đẹp, kiều diễm, quyền quý, được mọi người nâng niu, chiều chuộng

– Trang Ngọc: Là viên ngọc, loại đá quý có nhiều màu sắc đẹp rực rỡ, bề mặt sáng trong lấp lánh…thường dùng làm đồ trang sức, “Trang” là đoan trang, vẻ đẹp kín đáo, dịu dàng, nữ tính, nết na. Tên “Trang Ngọc ” gợi lên vẻ đẹp thùy mị, đoan trang cùng tâm hồn trong sáng, cao quý và thanh khiết như ngọc

– Tuyền Ngọc: Mang ý nghĩa là suối ngọc chỉ người con gái xinh đẹp, dịu dàng, mang thần thái thanh cao, tâm hồn trong sáng tựa như ngọc.

– Tuyết Ngọc: Tuyết có nghĩa là tinh thể băng nhỏ, trắng xốp kết khối rơi ở vùng khí hậu lạnh. Ngọc Tuyết có nghĩa là những bông tuyết bằng ngọc nhỏ, xinh, rực rỡ lấp lánh.

– Vân Ngọc: Vân là mây, Vân Ngọc là đám mây bằng ngọc ý chỉ người người con gái nhẹ nhàng thanh tao.

Những tên hay dùng tên đệm là “Ngọc”

Đặt tên con trai có tên đệm là Ngọc

Tên đệm cho con trai có tên Ngọc thường được các bậc phụ huynh ít sử dụng hơn và không phổ biến như tên đệm Ngọc dành cho con gái. Tuy nhiên, cha mẹ cũng có thể tham khảo một số tên gọi hay cho tên đệm là tên Ngọc dành cho bé trai như:

– Ngọc An: Con mãi hưởng an bình.

– Ngọc Ân: Bé là ân đức của trời dành cho gia đình, cái tên của bé chứa đựng chữ Ân hàm chứa

– Ngọc Cường: Bé luôn có sự mạnh mẽ và vững vàng trong cuộc sống như viên ngọc quý.

– Ngọc Dương: Con là ánh sáng cuộc đời cha mẹ, là chàng trai tràn đầy năng lượng, tự tin, tỏa sáng, mạnh mẽ.

– Ngọc Lâm: cha mẹ mong con sẽ có trí tuệ tốt, thông minh, giỏi giang, mạnh mẽ.

– Ngọc Kiên: Bé sẽ luôn vững vàng, có quyết tâm và có chính kiến.

– Ngọc Bảo: Con là bảo bối của cha mẹ, vô cùng quý giá.

– Ngọc Minh: Xinh đẹp, thông minh, lạc quan, tự tin.

– Ngọc Quỳnh: Con chính là viên ngọc quý báu của cha mẹ, vẻ đẹp dịu dàng như hoa quỳnh

Xem Thêm:   Số Phận Của Phúc❤️Giải Mã Số Phận Người Tên Phúc

– Ngọc Khánh: Đám mây mang lại niềm vui, cái tên báo hiệu điềm mừng đến với gia đình.

– Ngọc Nguyên: Viên ngọc quý giá trên thảo nguyên.

– Ngọc Hưng: Mong muốn con làm rạng danh dòng họ.

– Ngọc Huy: Con sẽ làm rạng danh, là niềm tự hảo của gia đình, dòng họ.

– Ngọc Giang: cha mẹ mong con giỏi giang, thông minh và có nhiều cơ hội tốt đến với con.

– Ngọc Tâm: Chàng trai có tâm hồn trong sáng, nhân hậu, cao thượng.

– Ngọc Phúc: Phúc đức của dòng họ, gia tộc ngày càng tốt đẹp.

– Ngọc Văn: Bé là người có kiến thức, ý chí và sáng suốt

– Ngọc Ý: Con chính là niềm mong mỏi bấy lâu của cha mẹ.

– Ngọc Tú: Chàng trai thông minh và tuấn tú.

– Ngọc Thảo: Chàng trai luôn yêu đời, vui cười.

– Ngọc Phương: Chàng trai hiền lành, hòa nhã, giàu tình cảm.

– Ngọc Thanh: Con là bảo bối, niềm tự hào của cha mẹ.

– Ngọc Quân: Con là chàng trai bản lĩnh, biết cư xử.

– Ngọc Trường: Thông minh, sáng suốt và luôn đạt mọi thành công trong cuộc sống.

– Ngọc Thiện: Thể hiện tấm lòng bao la, bác ái, thương người như viên ngọc sáng.

– Ngọc Toàn: Tên gọi bé trai nói lên một con người có đạo đức, giúp người giúp đời.

– Ngọc Tùng: Có sự vững vàng, công chính, ngay thẳng.

– Ngọc Vinh: Thành đạt, rạng danh cho gia đình và dòng tộc

Đặt tên con gái có tên đệm là Ngọc

– Ngọc Minh Khuê: ngôi sao sáng biểu tượng cho tri thức trên bầu trời

– Ngọc Châu Anh: con là châu báu, tinh anh hội tụ

– Ngọc Minh Châu: mong con sẽ luôn thông minh, xinh đệp và là viên ngọc sáng của cả gia đình.

– Ngọc Tú Linh: Cô gái xinh đẹp, tinh anh, thanh tú.

– Ngọc Linh Lan: Là một loài hoa màu trắng sở hữu nét tinh khôi, dịu dàng như tiên nữ.

– Ngọc Vàng Anh: Là tên loài chim quý, từng xuất hiện trong truyện cổ tích dân gian.

– Ngọc Tuyết Băng: mang nét đẹp băng giá.

– Ngọc Vinh Diệu: Con chính là sự kỳ diệu của cha mẹ

– Ngọc Đoan Thanh: nghĩa là cô gái có nề nếp, thục nữ, đoan trang. .

– Ngọc Tâm Anh: Thanh nhàn, phú quý, trí dũng song toàn, dễ thành công, hưng vượng, khéo léo, nên cẩn thận tình duyên, cuối đời hưởng phúc, gia cảnh tốt.

– Ngọc Tường Lam: Con là viên ngọc xanh luôn gặp điềm lành trong cuộc sống.

– Ngọc Tâm Đan: tấm lòng chân thành, sắt son, quý giá như ngọc

– Ngọc Anh: Cô gái thông minh, nhanh nhẹn, tài năng

– Ngọc Dung: Cô gái đẹp, thùy mị, có tài năng.

– Ngọc Diệp: Lá ngọc, thể hiện sự xinh đẹp, duyên dáng, quý phái của cô con gái yêu.

– Ngọc Duyên: Cô gái duyên dáng, nết na và ngọc ngà.

– Ngọc Đan: Con là động lực, tình yêu của cha mẹ.

– Ngọc My: Cái tên thể hiện vẻ đẹp kiều diễm và có sức hấp dẫn vô cùng.

– Ngọc Yến: Xinh đẹp, tự do, luôn lạc quan.

– Ngọc Ái: Cô gái có tâm hồn lương thiện, bao dung, nhân hậu, là bảo bối của cha mẹ.

– Ngọc Chi: Người con gái có sắc đẹp như viên ngọc và phẩm chất thanh cao

– Ngọc Hạ: Mang ý nghĩa con sẽ có số mệnh phú quý, giàu sang, nếu biết tu tập sẽ trở thành người tài giỏi, có ích cho xã hội.

– Ngọc Hằng: Ánh trăng mùa thu đẹp, lung linh nhất.

– Ngọc Hương: Cô gái có sức hấp dẫn, mạnh mẽ, tài năng.

– Ngọc Hân: Con là niềm vui, may mắn, niềm hân hoan của gia đình.

– Ngọc Lan: Xinh đẹp, tỏa sáng, tài năng.

– Ngọc Liên: Quý giá, cao sang, thanh tao như đóa sen vàng

– Ngọc Linh: Cô gái có dung mạo xinh đẹp, thanh tú, nhanh nhẹn.

– Ngọc Mai: Không chỉ mang vẻ đẹp rực rỡ của hoa mai, mai bằng ngọc ý muốn con có vẻ đẹp “quý giá” như ngọc

– Ngọc Quyên: Cô gái đẹp, tài năng, cá tính.

– Ngọc Sương: Ngụ ý “bé như một hạt sương nhỏ, trong sáng và đáng yêu.”

– Ngọc Trâm: Cây trâm bằng ngọc, một cái tên gắn đầy nữ tính.

– Ngọc Vy: Cô gái đẹp, dịu dàng, thông minh.

– Ngọc Hoa: Cô gái đẹp, sang trọng, được nhiều người yêu quý.

– Ngọc Huyền: Cô gái thông minh, nhanh nhẹn nhưng rất cuốn hút, nhiều điều bí ẩn.

– Ngọc Khuê: Là bảo bối của cha mẹ, trong sát, thuần khiết và được nhiều người ngưỡng mộ, yêu quý.

– Ngọc Nhi: Bé là cô gái thông minh, hiểu biết

– Ngọc Oanh: Bé có giọng nói “oanh vàng”, có vẻ đẹp quý phái.

– Ngọc Thùy: Cô gái thùy mị, nết na, xinh đẹp.

– Ngọc Thương: Nhẹ nhàng, đằm thắm, tốt bụng, yêu thương mọi người.

– Ngọc Hà: Cô gái đẹp, thuần khiết, nhẹ nhàng, tinh tế.

– Ngọc Hiền: Cô gái thánh thiện, tốt bụng, luôn hạnh phúc, tràn đầy năng lượng.

– Ngọc Kim: Tiểu thư đài các, con sẽ có cuộc sống sung túc.

– Ngọc Ly: Xinh đẹp, quyến rũ, tài năng, luôn biết cách tỏa sáng.

– Ngọc Miên: Thùy mị, nhẹ nhàng, dễ thương

– Ngọc Trà: Dịu dàng, xinh đẹp, bí ẩn.

– Ngọc Trang: Cô gái xinh đẹp, dáng dấp dịu dàng như mây.

– Ngọc Vân: Con dịu dàng, đẹp đẽ như một áng mây trong xanh

– Ngọc Ánh: Con là ánh sáng của cuộc đời ba mẹ

– Ngọc Bích: Bé là viên ngọc trong xanh, thuần khiết.

– Ngọc Châu: Bé là viên ngọc trai quý giá.

Về Tác Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *