Health Park – đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Wellness Tourism vừa qua vướng phải thông tin lừa đảo gây hoang mang dư luận. Vậy thực hư vấn đề này ra sao? Health Park lừa đảo là sự thật hay tin đồn phiến diện? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Nguyên nhân xuất hiện thông tin Health Park lừa đảo

Dự án “ma” thật sự đã trở thành vấn nạn khiến các nhà đầu tư và khách hàng lo ngại. Những dự án chỉ xuất hiện trên giấy, tô vẽ ra những viễn cảnh, hứa hẹn mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ khiến không ít các nhà đầu tư rơi vào cảnh trắng tay. Health Park lừa đảo xuất hiện với thông tin công ty này đưa ra các dự án nhằm chiếm đoạt tiền đầu tư. Các dự án chỉ là “bánh vẽ” và không được tiến hành. Thông tin này khiến không ít người hoang mang, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của công ty.

Health Park lừa đảo là thông tin sai sự thật

Trên thực tế, qua tìm hiểu các giấy tờ pháp lý và thông tin hiện trạng các dự án thì vấn đề Health Park lừa đảo là hoàn toàn không đúng sự thật. Bởi tất cả các dự án mang thương hiệu Health Park đều đang trong giai đoạn thi hành, có dự án đã đi vào hoạt động và tất cả các công việc kinh doanh của Health Park đều minh bạch, rõ ràng. Đặc biệt cũng chưa có một nhà đầu tư nào lên tiếng về vấn đề lừa đảo chiếm đoạt vốn. Các thông tin xuất hiện xoay quanh vấn đề này hoàn toàn bịa đặt. Nguyên nhân xuất được cho là do sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các đối thủ.

Xem Thêm:   Tiểu Sử Hà Đức Chinh Và Những Điểm Sáng Trong Sự Nghiệp Bóng Đá

Các thông tin liên quan đến vấn đề Health Park lừa đảo chỉ xuất hiện trên các trang thông tin không chính thống. Không có bất kỳ dẫn chứng rõ ràng nào mà chỉ là các thông tin phiến diện. Về phía Công ty Cổ phần Công viên Sức Khỏe Health Park cũng đã có những thông tin bác bỏ vấn đề này bằng những chứng cứ rõ ràng, minh bạch.

Health Park – đơn vị uy tín đầu ngành Wellness Tourism

Health Park với định hướng chiến lược trong thời gian tới là xây dựng hệ thống thương hiệu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ theo tiêu chuẩn 4 – 5 sao trên 28 tỉnh, thành phố du lịch tại Việt Nam. Vì vậy đơn vị này triển khai ký kết hợp tác với nhiều thương hiệu lớn về chăm sóc sức khỏe.

Xác định hướng đi khác biệt với các đơn vị khác trên thị trường cùng khát vọng mang “hạnh phúc muôn nơi” và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mỗi người Việt, Health Park triển khai các dịch vụ chăm sóc toàn diện, đưa chỉ số sức khoẻ của khách hàng về tiêu chuẩn. Đồng thời, công ty cũng tiếp tục xây dựng nhiều tổ hợp chăm sóc sức khỏe toàn diện, hiện đại, tại các thành phố du lịch lớn của Việt Nam như Hà Nội, Thanh Hóa, Huế, Tuần Châu, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, TP.HCM… để du khách dễ dàng tiếp cận, trải nghiệm.

Xem Thêm:   CR7 Là Ai? Các Cột Mốc Đáng Nhớ Trong Sự Nghiệp Của CR7
Health Park – đơn vị đi đầu ngành Wellness Tourism

Health Park hiện nay sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực du lịch, chăm sóc sức khỏe con người trên cả thân và tâm bằng các phương pháp: Đông y cổ truyền kết hợp với các thiết bị y học hiện đại và tiên tiến trên thế giới… Hệ sinh thái “Công viên sức khỏe” từ đó vươn tới sứ mệnh mang lại giá trị tốt nhất về sức khỏe cho cộng đồng.

Tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe đẳng cấp tại Health Park

Hệ sinh thái “Công viên sức khỏe” hoạt động với đa dạng các dịch vụ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và tinh thần hiệu quả. Với sự bổ trợ của 12 lĩnh vực kinh doanh khác nhau trong chuỗi hệ thống chăm sóc sức khỏe, Health Park đã thành công tạo ra một mô hình Wellness Tourism khép kín mang tính tiên phong tại Việt Nam. Từ đó đảm bảo phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe chủ động của khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các dự án Health Park

Một minh chứng để khẳng định Health Park lừa đảo là thông tin sai sự thật chính là các dự án mang thương hiệu Health Park đang trong quá trình thi công và có dự án đã đi vào vận hành. Dự án Health Park Holding Hà Nội với quy mô khách sạn 5 sao mang đến không gian lưu trú cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần ngay giữa lòng thủ đô. Hoàn toàn không có chuyện dự án “bánh vẽ” như các thông tin lừa đảo sai sự thật.

Xem Thêm:   Messi Người Nước Nào? Tiểu Sử Của Siêu Sao Bóng Đá Thế Giới – Lionel Messi

Health Park đã khẳng định uy tín bằng việc hiện thực hóa kỳ vọng trở thành thương hiệu cung cấp các sản phẩm dịch vụ mang giá trị an dưỡng riêng biệt. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được nghiên cứu chuyên sâu nhằm kiến tạo nên một kỳ nghỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện tại chuỗi dự án nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe Health Park.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *