Ngày nay, ngày càng có nhiều người lựa chọn đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Lý do bởi họ muốn trải nghiệm công việc nước ngoài và có thêm thu nhập cho bản thân. Tuy nhiên, nhiều người luôn đau đầu khi phải tìm kiếm công ty XKLD Nhật Bản tại Hải Phòng. Lý do bởi có quá nhiều sự lựa chọn về công ty, họ không biết đâu mới là đơn vị uy tín để tin tưởng lựa chọn. Ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ Top 5+ công ty XKLD Nhật Bản tại Hải Phòng uy tín nhất nhé!

Làm Việc Tại Nhật Có Mức Lương Là Bao Nhiêu?

Thực tế cho thấy, quy định của Chính phủ Nhật Bản về mức thu nhập của người xuất khẩu lao động từ 120.000 – 180.000 Yên cho một tháng. Từ tháng 3 năm 2016, mức thu nhập của người xuất khẩu lao động thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng sẽ rơi vào khoảng 25 triệu – 40 triệu VNĐ cho một tháng.

Bên cạnh đó, tỷ giá tham chiếu của ngân hàng tính từ tháng 3 năm 2018 thì 1 Yên đối ra tiền Việt là 216 VNĐ. Đối với những người làm việc theo tiếng thì mức lương sẽ dao động từ 750 Yên – 950 Yên cho một giờ. Còn đối với thời gian làm việc cho người xuất khẩu lao động 8 tiếng một ngày tối đa sẽ là 40-50 giờ cho một tuần.

Cập Nhật Điều Kiện Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Năm 2022

Về độ tuổi

 • Đối với thực tập sinh kỹ năng: Từ 18 tuổi trở lên

 • Đối với kỹ thuật viên: từ 21 tuổi trở lên

Về ngoại hình

 • Nam: Chiều cao từ 1m60 trở lên

 • Nữ: Chiều cao từ 1m50 trở lên

Về sức khỏe

 • Không sở hữu hình xăm

 • Không gặp tình trạng dị tật

 • Không bị bệnh mù màu

 • Điều kiện mắt từ 7/10 trở lên

 • Không mắc các bệnh HIV hoặc viêm gan B

 • Phải có sức khỏe tốt

Về kinh nghiệm

 • Người lao động cần có khả năng tiếng Nhật

 • Không yêu cầu quá nhiều kinh nghiệm nhưng cũng cần có một chút ít

 • Chỉ cần có sức khỏe và ngôn ngữ tốt

Top 5+ Công Ty XKLD Nhật Bản Tại Hải Phòng Tốt Nhất, Uy Tín Nhất

Trung tâm Du học & XKLĐ VLE tại Hải Phòng

Ở vị trí đầu tiên không thể bỏ qua cái tên Trung tâm Du học & XKLĐ VLE tại Hải Phòng. Đây là một trong những trung tâm xuất khẩu lao động uy tín và tốt nhất tại Hải Phòng. Trung tâm đã có sự cho phép hoạt động của Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội. Đặc biệt, Trung tâm Du học & XKLĐ VLE tại Hải Phòng chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tuyển sinh Du học cũng như tuyển dụng các kỹ sư hàng đầu tại Nhật Bản. Từ khi thành lập đến nay, VLE luôn cố gắng, nỗ lực để tiếp tục phát triển toàn bộ.

Xem Thêm:   Top +16 Các Loại Băng Tải Con lăn Trong Công Nghiệp Phổ Biến Nhất

Không chỉ về đội ngũ nhân sự mà còn là chất lượng giáo dục, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và khoa học. Đồng thời, trung tâm còn luôn cập nhật, hoàn thiện toàn bộ các dịch vụ tuyển sinh du học và xuất khẩu lao động nhật Bản. Đồng thời, trung tâm luôn luôn tạo dựng các mối quan hệ, đối tác làm việc một cách bền vững cả trong và ngoài nước.

Không chỉ thế, Trung tâm Du học & XKLĐ VLE tại Hải Phòng còn sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Họ luôn được đào tạo tổng hợp các kiến thức nhất định về quy định, thủ tục, hồ sơ và giấy tờ XKLĐ Nhật Bản. Đồng thời, họ là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, tuyển chọn cũng như cử nhân lực lao động sang Nhật làm việc.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Công ty XKLD và Du Học VLE đã trở thành một trong những công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Chúng tôi đã đưa hàng chục nghìn người lao động đi làm việc tại Nhật Bản và họ đều gặt hái được nhiều thành công. Đồng thời, Trung tâm Du học & XKLĐ VLE luôn khẳng định được vai trò của mình. Đó chính là tuyển chọn, đào tạo và tìm kiếm những nguồn nhân lực XKLĐ đáng tin cậy nhất. Chúng tôi luôn mang đến sứ mệnh thành công, trở thành người lao động có ích cho nước ngoài.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường Hải Triều thuộc Quốc lộ 10, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.
 • Điện thoại: 0915 815 907
 • Website: https://www.vle.com.vn/
 • Email: trungtamvle.hp@gmail.com
 • Google Map: https://by.com.vn/O33HJt
 • Thời gian mở/đóng cửa: 8:00 – 22:00

Công ty đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Pitsco

Công ty đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Pitsco được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã hỗ trợ hơn 50.000 người lao động làm việc cho hàng trăm đối tác tại Nhật Bản. Công ty đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Pitsco cũng được biết đến là nơi cung cấp nguồn nhân lực với kỹ thuật tuyệt vời, hoàn hảo. Từ đó để đảm bảo xuất ra Nhật Bản nguồn nhân lực tốt nhất, uy tín nhất.

Xem Thêm:   Vị trí trên sân bóng chuyền - Cách xác định và sự quan trọng

Hơn nữa, Công ty đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Pitsco còn sở hữu đội ngũ nhân viên có thực chiến tốt, giàu kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ vậy, nhân viên tại công ty còn có trình độ ngoại ngữ cực kỳ giỏi. Họ là người luôn am hiểu thị trường nước ngoài nói chung và Nhật Bản nói riêng. Từ đó, họ sẽ đem đến cho người tham gia vô vàn kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Không chỉ thế, công ty còn được chứng nhận cũng như cấp chứng chỉ đảm bảo hoạt động uy tín, có tâm có tính và là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 70 đường Mạc Quyết, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng (hay còn được gọi là khu B của trường Cao đẳng nghề Bách nghệ HP)
 • Điện thoại: 0313.628.779
 • Website: laodonghoangphat.vn

Công ty TNHH một thành viên Vạn Hoa H.A.I.P.H.O.N.G

Công ty TNHH một thành viên Vạn Hoa H.A.I.P.H.O.N.G đã có hơn chục năm phát triển trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Công ty tự hào chính là doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo nguồn lao động lớn sang Nhật làm việc. Theo thống kê cho thấy, trung bình mỗi năm Công ty TNHH một thành viên Vạn Hoa H.A.I.P.H.O.N.G đã cử được 1000 người lao động sang Nhật Bản. Hiện tại, công ty đang quản lý hàng ngàn thực tập sinh, người lao động đang làm việc tại Nhật Bản.

Không chỉ đào tạo nguồn nhân lực cho môi trường làm việc khắt khe tại Nhật Bản mà công ty còn đem đến cơ hội làm việc tuyệt vời nhất cho người lao động Việt Nam khi sang Nhật. Đồng thời, Công ty TNHH một thành viên Vạn Hoa H.A.I.P.H.O.N.G được đánh giá là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất. Người lao động sẽ nhận được nhiều cơ hội việc làm, có chính sách hỗ trợ người lao động tại Nhật Bản đồng thời là cam kết sẽ giới thiệu việc làm sau khi về nước.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khách sạn Vạn Phong, khu III, thị xã Đồ Sơn thuộc Thành phố Hải Phòng.
 • Điện thoại: 0313.821558

Công ty TNHH một thành viên TMDV và xuất nhập khẩu Hải Phòng

Ở vị trí số 4 chính là Công ty TNHH một thành viên TMDV và xuất nhập khẩu Hải Phòng. Đây là công ty chuyên phụ trách tốt nhất lĩnh vực đưa người lao động làm việc có thời hạn tại nước ngoài nói chung và Nhật Bản nói riêng. Đặc biệt, với sự phát triển, phấn đấu không ngừng thì Công ty TNHH một thành viên TMDV và xuất nhập khẩu Hải Phòng đã trở thành doanh nghiệp lớn mạnh, là đối thủ của nhiều công ty xuất khẩu lao động hiện nay.

Không chỉ vậy, ngoài thị trường trọng điểm tại đất nước Nhật Bản, Công ty TNHH một thành viên TMDV và xuất nhập khẩu Hải Phòng còn xuất khẩu lao động sang các nước lân cận. Đặc biệt, với nguồn mạnh về nhân sự, tài chính và kinh nghiệm, công ty luôn khẳng định được vị thế cạnh tranh của mình trong việc đào tạo lao động sang Nhật Bản.

Xem Thêm:   Chi Phí Lắp Mạng VNPT Hà Nội Là Bao Nhiêu?【Bảng Giá Mới Nhất】

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 19 đường Ký Con, Phường Phạm Hồng Thái, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.
 • Điện thoại: 0313.838.880
 • Website: tradimexco.vn

Công ty cổ phần phát triển quốc tế Việt Thắng

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín cuối cùng đó chính là Công ty cổ phần phát triển quốc tế Việt Thắng. Công ty mở ra đa dạng cơ hội làm việc rõ ràng cho người lao động Việt Nam tại Nhật Bản. Công ty còn hỗ trợ tối đa cho người lao động trong công việc.

Mục đích để có sự lựa chọn việc làm phù hợp nhất để có thể phát triển toàn bộ cho bản thân trong giai đoạn sinh sống, làm việc tại nước ngoài. Đến với Công ty cổ phần phát triển quốc tế Việt Thắng, người lao động không chỉ được đào tạo bài bản về tiếng Nhật mà còn được thực hành các kỹ năng mềm và nâng cao trình độ của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Quốc lộ 5, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đông Hải, quận Hải An, Thành phố Hải Phòng.
 • Điện thoại: 0313.979.379
 • Website: vtcmanpower.com

Một Số Thông Tin Về Thị Trường Xuất Khẩu Lao Động Nhật Năm 2022

Tình hình xuất khẩu lao động trong đầu năm 2022

Theo thống kê cho thấy, Cụ Quản lý lao động nước ngoài đã ước tính trong tháng 3 của đầu năm 2021, tổng số người lao động Việt Nam đi làm ở nước ngoài lên tới 29.541 người lao động. Với con số này đã đạt được 32,82 % kế hoạch của năm 2021 đề ra trước đó.

Đối với giai đoạn nửa đầu năm thì xuất khẩu lao động vẫn diễn ra cực kỳ sôi nổi và có cơ hội đạt chỉ tiêu lên tới 50%. Tuy nhiên đến năm 2022, vấn đề này lại gặp nhiều khó khăn với các công tác XKLĐ. Lý do bởi ảnh hưởng của dịch Covid diễn biến cực kỳ phức tạp cho toàn cả nước và thế giới. Chính vì vậy, tình hình xuất khẩu lao động trong nửa đầu năm 2022 là khó khăn.

Tình hình lao động Nhật trong giai đoạn tới (Dự đoán)

Khi tình hình dịch bệnh ổn định, nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực Việt Nam sang làm tại Nhật Bản lại gia tăng. Chính vì vậy, việc xuất cảnh cũng có thể được nới lỏng như trước khi có dịch. Bên cạnh đó, vấn đề thời gian xuất cảnh cũng được diễn ra nhanh hơn. Chính vì vậy, những người có nhu cầu sang Nhật Bản lao động trong thời gian sắp tới sẽ có cơ hội lớn hơn để có thể đặt chân tới đất nước này.

Kéo dài chương trình thực tập sinh

Chương trình thực tập sinh Nhật Bản sẽ được kéo dài thời gian. Đây được biết tới là một tin đáng mừng cho những người lao động, thực tập sinh có mong muốn sang Nhật Bản làm việc. Lý do bởi từ trước tới nay thời hạn làm việc của thực tập sinh tại Nhật Bản chỉ kéo dài trong 3 năm. Tuy nhiên hiện nay, nếu đáp ứng được tất cả điều kiện thì thực tập sinh có thể kết thúc hợp đồng sớm và quay trở lại Nhật Bản để làm việc.

Qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn top 5+ Công ty XKLD Nhật Bản tại Hải Phòng. Đồng thời là những vấn đề liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đây đều là những công ty được đánh giá cao về độ uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Về Tác Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *