Tìm kiếm công ty Du Học Nhật Bản tại Hải Phòng luôn là vấn đề được nhiều người đề cập đến. Lý do bởi, khi muốn đi du học Nhật Bản cần phải có kiến thức không chỉ về ngôn ngữ mà còn là văn hóa, thủ tục, giấy tờ và điều kiện du học. Nếu tự tìm hiểu sẽ mất rất nhiều thời gian, đôi lúc còn tìm hiểu sai thông tin. Điều này gây ra hậu quả khá lớn cho người tham gia du học. Chính vì vậy, công ty du học Nhật Bản mở ra để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết của du học sinh.

Du Học Nhật Bản Mang Lại Những Lợi Ích Như Thế Nào?

Ngày nay, có rất nhiều học sinh, sinh viên tại Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng mong muốn được đặt chân tới Nhật Bản để du học. Đồng thời, họ luôn muốn đến học tập tại môi trường quốc tế. Mục đích để có thêm nhiều cơ hội học tập, làm việc và trải nghiệm. Vậy du học Nhật Bản mở ra những cơ hội lớn nào?

Cơ hội nhận học bổng lớn

Như các bạn đã biết, trải qua 2 năm dịch bệnh Covid kéo dài phức tạp, mọi thứ dường như bị đóng băng kể cả hoạt động tuyển sinh du học Nhật Bản. Tất cả các tổ chức cấp học bổng Nhật Bản luôn khát nguồn cung. Chính vì vậy, khi dịch bệnh đã vào trạng thái ổn định số lượng học bổng lại được tung ra nhiều hơn. Nhưng lượng người đủ điều kiện đi du học Nhật Bản lại ít đi hơn vì ảnh hưởng của hậu Covid. Tuy nhiên, Việt Nam là một trong những đất nước may mắn nằm trong danh sách các Quốc Gia mà đất nước Nhật Bản cho phép tuyển thêm nhiều du học sinh.

Đặc biệt, đại diện bên tổ chức cấp học bổng cũng tạo điều kiện tối đa cho toàn bộ học viên mới. Nhất là với những học viên đi qua các trung tâm, công ty du học uy tín. Hơn nữa là những trung tâm nào từng đưa thành công du học sinh sang Nhật Bản học tập, sinh sống và làm việc. Đây là cơ hội tuyệt vời mà du học sinh không thể bỏ lỡ trong thời điểm này.

Học tập và làm việc tại Nhật đạt chất lượng tốt

Nhật Bản được đánh giá là một trong những quốc gia sở hữu hệ thống giáo dục tốt nhất trên toàn thế giới. Tại Nhật sở hữu 20 trường đại học danh giá được xếp vào hạng đầu của thế giới. Đặc biệt, tại đây số lượng trường đại học, cao đẳng hay trung học được mở ra với số lượng lớn. Con số thống kê của các trường tại Nhật Bản được xem là nhiều nhất trong tất cả các quốc gia sở hữu nền giáo dục tuyệt vời tại Châu Á. Hơn nữa, các chuyên ngành và môn học cũng cực kỳ đa dạng. Chính vì vậy, du học sinh có thể dễ dàng lựa chọn các chuyên ngành phù hợp và theo đuổi sở thích, ước mơ của mình.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và trang thiết bị tại Nhật Bản luôn đứng hàng đầu. Trang thiết bị và tiện ích học tập luôn được chính phủ Nhật Bản chú trọng và quan tâm đến. Điển hình như chúng ta có thể kể đến các thư viện tại trường đại học thường được xây dựng đa dạng cũng như phân bổ đều ở nhiều thành phố. Mục đích để đáp ứng nhu cầu học tập của mỗi học sinh.

Cơ hội việc làm mở rộng

Sau đại dịch Covid, tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực tại Nhật Bản ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, để có thể bù đắp cho nguồn cung đó thì Nhật Bản cũng tuyển dụng, đào tạo các du học sinh trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Chính vì vậy, du học sinh sẽ dễ dàng xin được việc làm khi đi du học tại Nhật Bản. Tuy nhiên, theo pháp luật tại Nhật Bản, du học sinh chỉ được làm thêm tối đa là 28h một tuần.

Xem Thêm:   Báo Giá Hút Hầm Cầu Tại Vũng Tàu Chi Tiết Mới Nhất 2022

Top 5+ Công ty Du Học Nhật Bản tại Hải Phòng Đáng Lựa Chọn

Trung tâm Du học & XKLĐ VLE tại Hải Phòng

Công ty Du học & XKLĐ VLE tại Hải Phòng được đánh giá là một trong những Công ty XKLD và Du Học uy tín hàng đầu tại thành phố Hải Phòng. Trung tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo du học sinh Nhật Bản. Đồng thời, hiện trung tâm đang là đối tác của đa dạng các trường học, tổ chức giáo dục danh tiếng tại Nhật Bản.

Đặc biệt, trung tâm Du học & XKLĐ VLE tại Hải Phòng thành lập với quy mô lớn và không ngừng được mở rộng. Trung tâm luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để mở ra nhiều cơ sở hơn nữa. Nhằm đáp ứng nhu cầu du học trên toàn quốc. Mỗi năm, trung tâm Du học & XKLĐ VLE tại Hải Phòng đã thành công giúp đỡ hàng trăm học sinh và sinh viên Việt Nam đặt chân tới ước mơ du học Nhật Bản. Trung tâm luôn đưa ra những lộ trình thông minh và phù hợp đáng kể. Đặc biệt, VLE luôn hỗ trợ sinh viên các bước đi quan trọng nhất, giúp hành trình đạt tới ước mơ nhanh chóng hơn cả. Không chỉ từ bước xây dựng kế hoạch mà còn là hoàn thiện toàn bộ thủ tục, hồ sơ và điều kiện du học Nhật Bản.

Không chỉ vậy, Trung tâm Du học & XKLĐ VLE tại Hải Phòng sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viên quản lý giàu kinh nghiệm. Họ là người có thực chiến cao, am hiểu về văn hóa Nhật, các thủ tục quan trọng và trường đạt Top ở Nhật Bản. Ngoài ra, họ còn là những người năng động, luôn nhiệt tình trong công việc để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho du học sinh. Nhờ đó mà du học sinh Nhật Bản khi lựa chọn VLE luôn nắm bắt được đa dạng các kiến thức, thông tin về đất nước Nhật Bản mơ ước. Từ đó, họ đã có được hành trang tuyệt vời cho mình trước khi đặt chân đến Nhật Bản.

Chính vì vậy, trung tâm Du học & XKLĐ VLE tại Hải Phòng thực sự là một cầu nối tuyệt vời cho các bạn trẻ Việt tiếp cận cũng như bắp nhịp cùng nền văn minh của đất nước Nhật Bản. Không chỉ thông qua con đường giáo dục, học tập mà còn là chia sẻ kiến thức về cuộc sống tại Nhật.

Lý do tại sao nên lựa chọn trung tâm Du học & XKLĐ VLE tại Hải Phòng:

 • Trung tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học sinh Nhật Bản.

 • Đại diện tuyển sinh cho hàng trăm trường tại Nhật Bản.

 • Liên kết với đa dạng đại sứ quán trên toàn quốc.

 • Mỗi năm đã giúp hàng trăm ngàn học sinh xuất cảnh thành công.

 • Sở hữu hơn 200 chương trình học bổng tại Nhật Bản.

 • Có đến hơn 90% học sinh, sinh viên và người tham gia du học đỗ visa.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường Hải Triều thuộc Quốc lộ 10, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.
 • Điện thoại: 0915 815 907
 • Website: https://www.vle.com.vn/
 • Email: trungtamvle.hp@gmail.com
 • Google Map: https://by.com.vn/O33HJt
 • Thời gian mở/đóng cửa: 8:00 – 22:00

Jellyfish Education

Ở vị trí số 2 trong Top 5 công ty du học Nhật Bản tại Hải Phòng chính là Jellyfish Education. Đây là một trong những trung tâm trực thuộc tập đoàn Jellyfish tại Nhật Bản. Đây là một trong những tập đoàn lớn mạnh và có tiếng. Jellyfish Education là trung tâm đào tạo học viên về ngôn ngữ cũng như văn hóa tại Nhật Bản ở mọi cấp độ. Đồng thời, trung tâm luôn tập trung cũng như phát triển đồng đều đa dạng các kỹ năng. Đặc biệt phải kể đến là kỹ năng giao tiếp trong môi trường học tập cũng như làm việc tại Nhật Bản.

Không chỉ thế, Jellyfish Education còn đào tạo tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao cho toàn bộ người nước ngoài đang có mục tiêu học tập và sinh sống tại Việt Nam. Ngoài ra, Jellyfish Education còn là trung tâm tư vấn du học sinh, cung cấp toàn bộ dịch vụ hỗ trợ du học sinh trong quá trình du học Nhật Bản. Vừa hoàn thiện hồ sơ, thủ tục, vừa giúp học viên hiểu biết rõ ràng về văn hóa tại Nhật Bản. Đặc biệt, Jellyfish Education còn tư vấn tổng hợp các giải pháp để có thể phát triển, kết nối nhân sự đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao cho doanh nghiệp tại Nhật Bản.

Xem Thêm:   Top 10 Kho Sỉ Quần Áo Trẻ Em Uy Tín, Chất Lượng Tại Tp HCM

Jellyfish Education đã có 15 năm thành lập và phát triển, bằng tất cả sự tâm huyết, chia sẻ và thấu hiểu du học sinh, Jellyfish Education đã trở thành cây cầu tuyệt vời nhất cho hàng ngàn tài năng trẻ của Việt Nam. Họ đều có khả năng và cơ hội học tập, làm việc sinh sống tại văn hóa văn minh Nhật Bản. Jellyfish Education luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, lấy chất lượng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động du học sinh. Chính vì vậy, đây là một trong những trung tâm đáng tin tưởng tại Hải Phòng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Sholega, số 275 đường Lạch Tray, Thành phố Hải Phòng.
 • Điện thoại: 0961 106 466 & 022 5383 3113 (nhánh 14) & 0981 074 326
 • Email: info@jellyfish.edu.vn
 • Website: https://duhocvietnhat.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/duhocvietnhat

IDP Education

IDP Education được biết tới là một trong những tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của nước Úc. IDP Education đã có hơn 50 năm thành lập, phát triển trên toàn thế giới. Đồng thời, IDP Education đã có 25 năm phát triển tại Việt Nam. Đặc biệt, IDP Education là một trong những trung tâm đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong nền giáo dục quốc tế. IDP Education đã giúp hơn 500.000 học sinh, sinh viên đạt tới ngưỡng cửa du học thành công tại các nước tiên tiến.

Theo thống kê cho thấy, cứ 14 phút trôi qua, IDP Education đã giúp 1 du học sinh thành công đạt tới ngưỡng cửa mơ ước của mình. Đặc biệt, IDP Education có tỷ lệ xin visa du học thành công lên tới 95%. Hiện tại, IDP Education gồm có 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại đa dạng 32 quốc gia lớn nhỏ khác nhau. Sứ mệnh của IDP Education chính là đem đến sự thành công và hoàn hảo nhất cho tất cả du học sinh.

IDP Education hiện tại đã có mặt tại Hải Phòng với hình thức chính là văn phòng trực tuyến. Tại văn phòng này sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn tài giỏi, giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu rộng. Chính vì vậy, IDP Education luôn sẵn sàng hướng dẫn cũng như tư vấn, giúp du học sinh có thể chinh phục được tấm bằng quốc tế, có được cơ hội việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tại Hải Phòng IDP Education chỉ mở văn phòng với hình thức trực tuyến
 • Điện thoại: 1900 6955
 • Email: info.hcmc@idp.com
 • Website: https://www.idp.com/vietnam/
 • Fanpage: www.facebook.com/idpvietnam

Hàn ngữ Emmanuel

Ngày nay, du học đang là một trong những xu hướng cũng như niềm ao ước của nhiều bạn trẻ. Lý do bởi hành trình du học tốt sẽ đem lại nhiều điều tuyệt vời và cơ hội việc làm hấp dẫn. Tuy nhiên vẫn còn có những khó khăn không thể tránh khỏi nhưng chắc chắn rằng nếu có ý chí, bạn sẽ thành công. Khi quyết định đi du học bạn không chỉ cần học tốt ngôn ngữ mà cần phải hiểu biết về văn hóa, thủ tục và hồ sơ đi du học. Để du học sinh không cảm thấy vướng mắc trong vấn đề này thì Hàn ngữ Emmanuel đã thành lập để giúp các bạn học sinh, sinh viên đặt chân tới ước mơ du học của mình.

Hàn ngữ Emmanuel được đánh giá là một trong những trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hải Phòng. Hàn ngữ Emmanuel đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, chỉ đường dẫn lối hàng ngàn du học sinh đạt đến ngưỡng cửa mơ ước của mình. Mỗi năm, Hàn ngữ Emmanuel đã đào tạo thành công hàng ngàn học sinh và giúp các em có cơ hội đặt chân tới Nhật Bản mơ ước và những nước khác. Tất cả học viên tại Hàn ngữ Emmanuel đều thành công và có nhiều cơ hội lớn ở đất nước mới.

Không chỉ thế, Hàn ngữ Emmanuel còn được đánh giá là trung tâm nhận tư vấn du học quốc tế miễn phí. Đặc biệt, Hàn ngữ Emmanuel còn làm hồ sơ thăm thân, chứng minh tài chính hay những dịch vụ về tiền nong cho du học sinh. Ngoài ra với thời gian cũng như chi phí phù hợp, Hàn ngữ Emmanuel luôn đem lại chất lượng tốt nhất và có uy tín đặt lên hàng đầu. Với phương châm đưa du học sinh tiến vào tương lai mới, Hàn ngữ Emmanuel đã và đang thực hiện được sứ mệnh này.

Xem Thêm:   Top 5+ Đơn Vị Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự HCM Đạt Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 2 tổ 3 đường An Dương, thành phố Hải Phòng
 • Email: duhocemmanuel@gmail.com
 • Website: https://duhocemmanuel.com
 • Fanpage: www.facebook.com/duhocemmanuel

Du học Tương Lai Xanh

Ở vị trí cuối cùng chính là Công ty TNHH Tương Lai Xanh Việt Nam. Công ty này còn có tên tiếng anh chính là Green Future VietNam LTD. Công ty đã được thành lập chính thức vào tháng 12 năm 2014. Du học Tương Lai Xanh là công ty sở hữu đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm, trình độ cao và họ là người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, chiến thuật tư vấn tốt.

Không chỉ tài giỏi về lĩnh vực du học và đào tạo ngoại ngữ trình độ từ đơn giản đến nâng cao mà Du học Tương Lai Xanh còn giúp học viên đạt được chứng chỉ ngoại ngữ nhanh nhất. Không chỉ vậy, Du học Tương Lai Xanh còn cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan điển hình như tư vấn, làm hồ sơ thăm thân, định cư, kết hôn, lao động,…

Không chỉ vậy, Du học Tương Lai Xanh còn tiếp nhận tất cả các bạn học viên ở mọi lứa tuổi. Không chỉ từ bậc Trung học đến bậc Thạc sĩ mà còn là Tiến sĩ. Tất cả đều được Du học Tương Lai Xanh đào tạo một cách bài bản để đặt chân tới ngưỡng cửa du học. Du học Tương Lai Xanh đảm bảo 100% hỗ trợ các bạn học viên một cách nhiệt tình. Các bạn sẽ được nắm rõ thông tin từ những bước đầu tư vấn, định hướng nghề nghiệp, lựa chọn trường học, chuẩn bị hồ sơ, chuẩn bị toàn bộ tài chính.

Hơn nữa, Du học Tương Lai Xanh còng theo sát học viên trong suốt quá trình sinh sống, học tập tại nước ngoài. Đối với những học viên ở cấp bậc nhỏ hơn, Du học Tương Lai Xanh còn đưa ra những trải nghiệm du học hè tại các thành phố lớn nhỏ. Mục đích để các em biết thêm ngoại ngữ và có được nhiều kỹ năng sống về đất nước mới.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà EG, số 18 đường Trần Hưng Đạo, Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.
 • Điện thoại: 022 5373 7255
 • Email: tuonglaixanhvietnam@gmail.com
 • Website: http://greenfuturevietnam.com/
 • Fanpage: www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/

Du Học Nhật Bản Chi Phí Ra Sao? Có Đắt Hay Không?

Nhìn chung, khi đã đi du học ở nước ngoài chi phí sẽ khá đắt đỏ. Tại Nhật Bản, du học sinh sẽ phải chi trả các loại chi phí điển hình như:

 • Dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục du học

 • Học phí tùy theo trường theo học

 • Chi phí ký túc xá, nhà trọ

 • Phí nhập học theo chỉ tiêu của trường

 • Phí sinh hoạt hằng ngày

 • Chi phí vé máy bay sang Nhật

Thường thì toàn bộ chi phí du học Nhật Bản sẽ giao động từu 190.000.000 VNĐ đến hơn 300.000.000 VNĐ. Chi phí đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào từng hệ du học cũng như từng trường, từng khối mà bạn đang theo học. Tuy nhiên nhìn chung thì bạn cần chi tiêu và đóng những khoản chi phí quan trọng như:

 • Phí dịch vụ hoàn thành hồ sơ, thủ tục để du học Nhật Bản.

 • Chi phí cho học phí, ký túc xá và phí nhập học sẽ nộp trực tiếp cho nhà trường.

 • Phí vé máy bay sang Nhật Bản.

 • Chi phí sinh hoạt hằng ngày khi sinh sống tại Nhật Bản.

Khi tới đây, chắc chắn bạn sẽ cần có kinh tế vững chắc và đáp ứng đầy đủ kinh tế thì mới thành công sang Nhật du học. Đây cũng là yếu tố quan trọng để biết được bạn có đủ điều kiện để đặt chân tới ước mơ của mình hay không. Chính vì vậy, khi có ý định du học tại Nhật Bản hay một đất nước nào đó thì tìm hiểu thông tin chi phí là điều cần thiết, không nên bỏ qua. Mục đích để có thể có hành trang vững chắc cho quá trình theo đuổi ước mơ tại đất nước mới.

Qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn tổng hợp 5+ công ty Du học Nhật Bản tại Hải Phòng uy tín và đáng lựa chọn nhất. Đây đều là những trung tâm du học có nhiều năm kinh nghiệm và thực chiến tốt cho lĩnh vực tư vấn du học. Chắc chắn rằng những trung tâm này sẽ hướng dẫn bạn từ A-Z để du học sinh không gặp bỡ ngỡ khi bước chân đến cuộc sống mới. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm cho mình một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản phù hợp, uy tín nhé

Về Tác Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *