Lãi suất ngân hàng VPBank mới nhất tháng 2/2020

VPBank là một ngân hàng có thế mạnh với các khoản vay tín chấp, vay thế chấp. Nhiều khách hàng hiện nay vẫn ngần ngại, băn khoăn không biết vay tiền VPBank có an toàn không và tại VP Bank hiện đang có những gói vay nào? Hãy tìm câu trả lời cho những câu hỏi này thông qua bài viết ngay dưới đây.

Giới thiệu về ngân hàng VPBank

VPBank là cụm từ viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng, với tên tiếng Anh là Vietnam prosperity joint stock commercial Bank.

Ngân hàng được thành lập từ ngày 12 tháng 8 năm 1993, VPBank hiện nay đang là ngân hàng có lịch sử thành lập lâu đời tại Việt Nam. Suốt những năm tháng thành lập và phát triển VPBank đã xây dựng cho mình được 227 điểm giao dịch và 27000 nhân viên.

Lãi suất ngân hàng VPBank mới nhất tháng 2/2020

Vào cuối năm 2020 tài sản của VPBank đã đạt đến con số 419 nghìn tỷ đồng với tổng số dư nợ cho vay khách hàng của VPBank đạt hơn 320 nghìn tỷ đồng.

Trong quá trình hoạt động VPBank luôn cố gắng tạo ra cho mình một giá trị cốt lõi vững chắc. VPBank luôn tôn trọng khách hàng và lấy trọng tâm là sự hài lòng của khách hàng để làm thước đo hiệu quả của công việc và xác định tham vọng phát triển mở rộng nhiều chi nhánh.

Các gói vay tiền VP Bank cung cấp

Vay không tài sản đảm bảo

Cho vay tiêu dùng mang tính chất cá nhân

Dành cho các khách hàng có mức thu nhập từ lương, và có thực hiện kí kết hợp đồng lao động, kinh nghiệm làm việc trên 3 tháng. Mong muốn một khoản vay vốn với mục đích tiêu dùng cá nhân. Số tiền trả hàng tháng đều đặn, thường xuyên. Lãi suất cho vay ở mức từ 14% / năm.

Cập nhật mẫu xác nhận lương của ngân hàng VPBank mới nhất

 • Hạn mức vay: từ 30 triệu đồng cho tới 500 triệu đồng
 • Kì hạn vay: từ 12 tháng cho tới 60 tháng
Xem Thêm:   Cây tiền là gì? - Chặt cây rinh hũ hàng tỷ đồng may mắn

Cho vay tín dụng ưu đãi giáo viên

Vay tín dụng ưu đãi giáo viên là sản phẩm vay dành cho khách hàng hiện tại đang là Giáo viên/ Cán bộ Quản lý trường học có nhu cầu vay tín chấp phục vụ cho mục đích tiêu dùng. Ví dụ như vay online để sửa nhà, mua sắm nội thất, mua xe, đi du lịch…Tối đa sau thời hạn 3 ngày, nếu hồ sơ được chấp thuận, khách hàng sẽ nhận được tiền.

 • Hạn mức vay: 200 triệu đồng

Vay lại khoản đã trả

Cho vay đối với các khách hàng có khoản vay thế chấp là chương trình vay không cần tài sản đảm bảo với khách hàng vừa được tiến hành giải ngân khoản vay thế chấp bằng bất động sản tại ngân hàng VPBank.

 • Khoản cho vay: tối đa 300 triệu đồng
 • Thời hạn cho vay: 60 tháng

Vay hỗ trợ tài chính du học

Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu học tập, phát triển bản thân. Giá trị tài trợ lên đến 70% giá trị học phí các khóa học Ngoại ngữ/ Nghề/ Thạc sĩ/ Du học/ Trường tư thục.

Thiết kế Thiết kế bàn quầy ngân hàng VPBank - Nội Thất Đa Lợi

Khoản vay chỉ áp dụng đối với đối tượng vay là cha/mẹ/anh chị em ruột của người đi du học. Và chỉ được cho vay khi các trường học có liên kết với VP bank.

 • Khoản cho vay: tối đa 300 triệu đồng
 • Thời hạn cho vay: 60 tháng

Vay thuế

Vay Thuế là khoản vay kinh doanh duy nhất tại Việt Nam chỉ cần cung cấp Biên lai đóng thuế. Nhận tiền siêu nhanh, siêu tiện lợi trong vòng 24h.

VPBank hoàn toàn không giữ giấy tờ gốc của khách hàng, chỉ giữ bản giấy tờ photo. Nếu không sở hữu giấy phép kinh doanh, khách hàng có thể sử dụng rất nhiều các loại giấy tờ khác để thay thế như Biên lai nộp thuế khoán/Giấy sở hữu sạp/ Giấy xác nhận của Ban quản lý chợ, UBND phường/xã…

 • Hạn mức cho vay: 50 triệu đồng – 175 triệu đồng
 • Thời gian cho vay: 18 tháng, 24 tháng, 30 tháng, 36 tháng, 48 tháng

Vay tín chấp bằng khoản vay thế chấp

Khoản vay này dành riêng cho các khách hàng đang có khoản vay thế chấp bằng bất động sản đang có tại các ngân hàng khác.

Xem Thêm:   Tiền vệ Brazil - Sự trỗi dậy và những cầu thủ xuất sắc trong lịch sử bóng đá

Áp dụng với mục đích đa dạng như: bổ sung vốn kinh doanh, tiêu dùng sửa nhà, mua sắm nội thất, mua xe, đi du lịch, tiêu dùng thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt cực kỳ nhanh chóng.

 • Khoản cho vay: tối đa 200 triệu đồng
 • Thời gian cho vay: 60 tháng

Vay có tài sản đảm bảo

Vay kinh doanh

Là giải pháp tối ưu về vốn dành cho các khách hàng muốn phát triển kinh doanh. Mục đích vay vốn đa dạng dùng cho việc đầu tư tài sản cố định; Mở rộng phát triển kinh doanh; Bổ sung vốn kinh doanh lưu động…Tài trợ tối đa các nhu cầu người đi vay.

Lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng VPBank mới nhất năm 2022

Hạn mức cho vay ở mức cao lên đến 85% giá trị tài sản có bảo đảm. Áp dụng chính sách đặc biệt cho khách hàng kinh doanh trong các lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn. Không yêu cầu cần Đăng ký kinh doanh.

 • Hạn mức cho vay: 10 tỷ đồng
 • Thời gian cho vay: 10 năm

Vay mua nhà đất, căn hộ

Khoản vay hỗ trợ 100% nhu cấu vốn tối đa 75% giá nhà hoặc căn hộ. Khách hàng với mức thu nhập từ 4,5 triệu đồng/tháng. Tài sản bảo đảm bao gồm: Bất động sản hoặc giấy tờ có giá trị ví dụ như cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi, séc…

VPBank tiếp tục giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

 • Hạn mức cho vay: 20 tỷ đồng
 • Thời gian cho vay: 25 – 35 năm (tùy theo dự án)

Vay mua xe ô tô trả góp

 • Hạn mức cho vay: 85% giá trị xe
 • Thời gian cho vay: Tối đa 96 tháng đối với ô tô mới và 84 tháng đối với ô tô đã từng sử dụng.

Ưu điểm của dịch vụ ngân hàng VPbank

Có thể thấy sản phẩm vay tại Vpbank khá đa dạng. Hạn mức vay của VPBank cũng ở mức rất lớn, khách hàng khi tiếp cận với gói vay của VPBank có thể nhận được sự hỗ trợ tới 10 tháng lương. Số tiền vay lên đến mức 500 triệu đồng dành cho những trường hợp đặc biệt.

Kỳ hạn vay của ngân hàng VPBank cũng ở mức linh hoạt. Trong vòng từ 12 tháng cho tới 60 tháng bạn có thể lựa chọn được kỳ hạn vay thích hợp cho mình.

Xem Thêm:   Hướng Dẫn Chơi Xổ Số Online Với Tỷ Lệ Thắng Cực Cao

VPbank chốt chia cổ tức và cổ phiếu thưởng tỷ lệ 80%

Thủ tục vay tại ngân hàng VPBank không hề phức tạp: khách hàng chỉ cần đảm bảo thu nhập từ 4 triệu đồng đến 5 triệu đồng trở lên đều có thể nhận được một gói vay phù hợp.

Các hồ sơ sử dụng cho việc minh chứng cũng không quá rắc rối. Chỉ cần làm y như những yêu cầu mà VPBank quy định bạn đã có thể tiếp cận được một khoản vay một cách dễ dàng.

Vay tiền VPBank có chi phí phát sinh hay không?

Các loại phí phát sinh trong suốt thời hạn tín dụng sẽ chỉ bao gồm tiền lãi phạt (nợ quá hạn, nợ khó đòi) và phí trả nợ trước hạn. Giá trị mức phạt có thể có sự điều chỉnh tùy theo từng thời điểm theo chính sách của VPBank. Hãy theo dõi website VPBank để cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất.

Ngân hàng VPBank có đảm bảo không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng ngân hàng VP lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên với sự phát triển mỗi ngày của ngân hàng chính là minh chứng cho sự tin cậy và uy tín từ ngân hàng này.

Chi nhánh ngân hàng VP Bank HCM và chương trình khách hàng ưu tiên

Các hoạt động buôn bán lãi suất đều được ngân hàng VP thể hiện công khai một cách rõ ràng minh bạch. Điều này cũng chứng tỏ VPBank không thực hiện việc chiếm đoạt tài sản và lừa đảo khách hàng như những tin đồn.

Có nên vay tiền VPBank hay không

Để đưa ra quyết định vay vốn ở bất kỳ ngân hàng nào các bạn cần phải quan tâm đến các yếu tố:

 • Gói vay đa dạng thích hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Mức lãi suất tương ứng với khả năng trả nợ.
 • Điều kiện giải ngân dễ dàng, đơn giản.

Giờ làm việc ngân hàng VPBank mới nhất năm 2020

Có thể thấy VPBank là một trong những ngân hàng có tốc độ phát triển nhanh chóng và ổn định trong thời gian gần đây. Trong bối cảnh dịch bệnh tiếp diễn như hiện nay, tổ chức này được đánh giá cao về chỉ số tín nhiệm. Tổ chức này cũng được đánh giá cao về khả năng sinh lời cũng như hoạt động hiệu quả hơn so với các đơn vị khác.

Trên đây là bài viết về có vay tiền VP Bank có an toàn không? Vay tiền ở ngân hàng vẫn nên được ưu tiên lựa chọn vì có sự quản lý của Nhà nước. Do đó, nếu bạn đang gặp vấn đề về tài chính thì VPBank hẳn sẽ là một điểm đến tuyệt vời giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Về Tác Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *