Thần số học (hay còn được gọi là nhân số học) hiện đang là cái tên được biết đến rộng rãi từ cộng đồng hiện nay. Đây là một môn khoa học nhằm mục đích khám phá bản thân thông qua những con số. Tại Việt Nam, bà Lê Đỗ Quỳnh Hương chính là chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về Thần số học. Vậy Thần số học là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về lĩnh vực này nhé. .

Thần số học là gì?

Thần số học là một trong những chuyên ngành dùng để nghiên cứu về những con số liên quan đến thần số học và những tác động có liên quan đến sóng rung liên quan đến  những con số, đặc biệt là đối với đời sống con người.

Theo nghiên cứu từ bà Lê Đỗ Quỳnh Hương, để thần số học được diễn ra theo đúng trường phái của Pythagoras (Pitago) thì bà đã gọi tên mới và đặt riêng chuyên ngành này là Nhân số học.

Cũng theo như bà Quỳnh Hương chia sẻ, chúng ta có thể xem Nhân số học như một dạng thức dùng để đọc vị về số cũng như góp phần giải mã về những tín hiệu có liên quan đến cuộc sống đã được gửi đến đính kèm với từng trường hợp liên quan đến cá thể con người trong đời sống này, tương tự như cách thức của Nhân tướng học, hay thậm chí là Nhân trắc học…

Phương pháp tính số chủ đạo 

Theo trường phái của Pythagoras, không có bất kỳ một con số chủ đạo bằng 1. Chính vì lẽ đó mà các Con số chủ đạo của con người sẽ bắt đầu từ số 2 cho đến số 11.

Một trường hợp hy hữu khác là số 4 vốn dĩ được tạo thành từ hai con số là  22 và con số này sẽ được ghi là 22/4, nhằm mục đích để phân biệt với tất cả những số 4 bình thường khác.

Phương pháp tính Con số chủ đạo như sau: Ta tiến hành cộng tất cả những con số có liên quan  trong thông tin có liên quan đến ngày tháng năm sinh ( liên quan đến năm dương lịch) để có thể tạo thành những con số tổng có hai chữ số.

Xem Thêm:   Mơ Thấy Cá Sấu Điềm Gì? Đánh Con Gì?

Tiếp tục, bạn sẽ tiến hành phép cộng cho đến khi nào mà con số này tiếp tục nằm trong ngưỡng vượt bậc từ 2 đến 11. Một số trường hợp đặc biệt bạn có thể thấy được số 4 được tạo thành từ số 22 và khi chúng ta cộng lại thì nó sẽ được giữ nguyên là 22/4.

Ý nghĩa số chủ đạo

Theo chia sẻ từ chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương, nếu chúng ta được dạy về con số chủ đạo của cuộc đời từ khi mà chúng ta còn là học sinh trung học thì tất nhiên các bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc lựa chọn con đường sự nghiệp của mình. Mỗi một người sẽ phát huy được tất thảy nguồn sức mạnh nếu như bạn hiểu rõ liên quan đến con số chủ đạo của bản thân mình. Đồng thời có thể coi bói tình yêu của mình thông qua phương pháp này.

Số Chủ đạo 2

Đây là một con số đặc biệt và đặc biệt rất hiếm, vì đây là con số có duy nhất xuất hiện một số tổng 20 mới và đồng thời cho ra Con số chủ đạo là con số 2.

Do đó, trên thực tế chứng tỏ những người có Con số chủ đạo là con số 2 sẽ nhìn chung ít hơn hẳn tương quan với những Con số chủ đạo khác ngoài nó. Số 2 thể hiện bạn là người nhạy cảm, nhưng cũng đầy khiêm tốn, đầy thiện chí mong muốn giúp đỡ người khác.

Số Chủ đạo 3

Điểm nhấn của những người có Số chủ đạo 3 là liên quan đến phần tư duy và đặc biệt là phần lý luận. Đối với những người mang con Số chủ đạo là 3 thì thông thường đầu óc họ sẽ nhanh nhạy, tính hài hước và cũng có sự tư duy linh hoạt. Điều này giúp họ dễ dàng đạt được thành tựu trong công việc. 

Số Chủ đạo 4

Người Số 4 có khuynh hướng thiên về “thực tế” hơn. Họ thích vào việc hơn là chỉ ngồi và tiếp tục bàn luận về những giá trị mà việc đó mang lại cho họ. Chính những sự thực dụng này sẽ giúp những người có con số chủ đạo 4 luôn tiến về phía trước. 

Xem Thêm:   Mơ Thấy Mèo Điềm Gì? Đánh Số Mấy Phát Tài?

Số chủ đạo 5 

Người có Con số chủ đạo là 5 thông  thường sẽ là người có khuynh hướng tìm cách thoát khỏi sự trói buộc,  họ vốn dĩ là tuýp người nhạy cảm và đặc biệt là có nhu cầu để bày tỏ cảm xúc. Phần lớn người có con số chủ đạo là số 5 thì họ sẽ cảm thấy khó bắt tay vào làm việc đúng theo giờ giấc quy định một cách nghiêm ngặt. 

Số chủ đạo 6 

Chúng ta sẽ thấy những người có số chủ đạo là 6 luôn luôn ưu tú trong rất nhiều lĩnh vực chẳng hạn như họ sẽ thiên về sáng tạo, hầu hết sẽ liên quan từ việc ở nhà cho đến khi họ làm việc ở đấu trường quốc tế.

Họ mang trong mình một trọng trách khá lớn trong cuộc sống hằng ngày, thứ mà họ đòi hỏi ở họ sự tận tâm sâu sắc. Tất cả những người Số 6 đều có khả năng thiên phú này, nhưng họ thường bị đây chính là gánh nặng liên quan đến  trách nhiệm khiến họ bất an và lo lắng.

Số chủ đạo 7

Một trong những điểm nhấn độc đáo nhất ở những người mang con số 7 là thông thường thì họ sẽ được học hỏi theo một phong cách riêng và độc đáo của mình.

Không chỉ dừng lại ở việc bạn có thể tiếp nhận những chỉ dẫn có liên quan đến người khác, thì những người mang số 7 họ có nhiều khát khao được học hỏi bằng cách tự trải nghiệm của chính mình. 

Nhân số học dưới góc nhìn của người nổi tiếng

Không ít những người nổi tiếng ở Việt Nam họ cũng đã nghiên cứu cũng như tìm hiểu thông tin về Nhân số học và đồng thời họ cũng áp dụng thành công lĩnh vực này trong cuộc sống. Dưới đây là một số chia sẻ được trích ra từ cuốn “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học” 

“Từ khi tìm hiểu Nhân Số Học và biết được con số chủ đạo của mình là số 3, tôi thấy vừa bất ngờ vừa thú vị. Phần nói về tính cách của người có con số chủ đạo 3 quá chính xác, gần như hoàn toàn đúng với tôi.” – Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

“Trước đây, tôi thường oán giận tại sao mình cũng có năng lực nhưng lại không chạm đến được những điều mình mong muốn. Rồi tôi nhận ra do trước đây tôi đã đặt cái tôi của mình quá cao trong mọi chuyện, trải qua nhiều biến cố nhưng vẫn không rút ra được bài học gì cho bản thân. Mãi đến khi biết đến Nhân Số Học, tôi có cơ hội dám nhìn lại toàn diện bức tranh cuộc đời mình. Khi ý thức được mình là người có nhiều số 1 và số 7 trong Biểu đồ ngày sinh, tôi bắt đầu nhìn nhận sự việc khác đi, nghiệm lại và dần dần tự điều chỉnh bản thân. Và tới bây giờ, tôi đang có một cuộc sống với năng lượng rất tích cực.” – Nhạc sĩ Phương Uyên.

Xem Thêm:   Mơ Thấy Ông Địa Là Điềm Gì? Giải Mã Giấc Mơ, Gợi Ý Những Con Số May Mắn

“Trước đây, tôi từng rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của mọi người xung quanh. Nhưng tôi của bây giờ đã khác. Nhân Số Học như một công cụ giúp tôi quán chiếu lại cuộc sống của mình, giúp tôi mỗi ngày luôn hướng về những điều tích cực. Cảm ơn chị Quỳnh Hương đã cất công tìm hiểu, cấu trúc lại Nhân Số Học và lan tỏa giá trị đến mọi người.” –  Tâm Bùi – Nhiếp ảnh gia. 

“Tôi là con trai một và là út trong nhà, được ba mẹ cưng chiều nên rất ham chơi. Tôi sa vào những cuộc nhậu nhẹt, đàn đúm, cá độ, đánh nhau. Cuộc sống bết bát của tôi đã khiến ba tôi ngày càng phiền muộn, ngay cả vào những ngày cuối đời của ông trên giường bệnh. Nhờ mẹ, tôi biết đến cô Quỳnh Hương và Nhân Số Học, và nhờ Nhân Số Học, cuộc sống của tôi bắt đầu thay đổi. Tôi hiểu về “mảnh đất” mà Vũ trụ giao cho tôi, và tôi chọn sống khác đi. Tôi thực hiện thiền để biết ơn mỗi ngày, gửi yêu thương đến mọi thứ xung quanh, bắt đầu một công việc mới, theo đúng sứ mệnh của một người có con số chủ đạo 6 và có đỉnh cao số 9. Cảm ơn Nhân Số Học, cô Quỳnh Hương và mẹ đã gieo duyên cho con. Biết ơn về tất cả!” – Lâm Quang Thịnh.

Để có thể tra cứu về thần số học chi tiết nhất, cũng như xem bí mật cuộc đời của bạn thông qua ngày sinh và họ tên của bạn, truy cập ngay đến website Thần Số Học để tra cứu nhanh chóng, chính xác nhé.

Như vậy, bài viết trên đây đã giải thích cho bạn đọc về thần số học là gì cũng như một số thông tin có liên quan. Hy vọng những kiến thức được chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn đọc áp dụng thành công lĩnh vực này. 

Về Tác Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *