Nắp bồn cầu thông minh được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm hiện đại, thuộc thời đại mới. Nắp bồn cầu thông minh là sản phẩm được tích hợp đa dạng các chức năng hiện đại. Nhờ điều này mà nắp bồn cầu điện tử đã đem đến cho người dùng cuộc sống tiện nghi, chất lượng và hiện đại hơn rất nhiều. Tuy nhiên nắp bồn cầu thông minh là gì? Ưu nhược điểm của sản phẩm là như thế nào? Đâu là đơn vị cung cấp nắp bồn cầu uy tín tại Hà Nội? Tất cả thắc mắc sẽ được chúng tôi gói gọn trong bài viết sau đây.

Tìm Hiểu Nắp Bồn Cầu Điện Tử Thông Minh Là Gì?

Nắp điện tử thông minh là gì?

Nắp bồn cầu thông minh được biết đến là một trong những loại nắp được thiết kế rất đặc biệt. Nắp bồn cầu có khả năng hỗ trợ người sử dụng làm sạch sau khi đi vệ sinh với đa dạng các chức năng như: Điều chỉnh áp lực sấy khô, sưởi ấm bệ ngồi, tự động đóng mở nắp, khử mùi hôi,… Đặc biệt, nắp bồn cầu điện tử thông minh được tích hợp chức năng xịt rửa tự động với nhiều chế độ phun khác nhau. Từ đó mang đến nhiều thuận tiện cho người sử dụng.

Nguồn gốc của nắp bồn cầu điện tử thông minh

Nắp bồn cầu điện tử thông minh là sản phẩm có nguồn gốc đến từ Nhật Bản. Lý do bởi, người Nhật thường rất tinh tế cũng như chú trọng đến việc đi vệ sinh hằng ngày. Thậm chí, người Nhật còn sở hữu nền văn hóa vệ sinh rất khắt khe. Nắp bồn cầu điện tử thông minh được biết đến là một trong những sản phẩm được người Nhật đầu tư, phát triển cách đây khoảng 50 năm. Hơn nữa, đa số mọi người thường gọi là nắp bồn cầu thông minh thay vì gọi tên chính xác là nắp bồn cầu điện tử thông minh. Đây là sản phẩm sở hữu nhiều tính năng thành công hơn cả so với những sản phẩm thông thường.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nắp bồn cầu thông minh

Nắp bồn cầu điện tử thông minh là sản phẩm có cấu tạo không quá phức tạp bao gồm:

 • Phần khung sườn của nắp bồn cầu điện tử có khả năng hỗ trợ người ngồi một cách thoải mái

 • Bảng điều khiển các chức năng điển hình như chế độ sấy khô, chức năng sấy ấm, khử mùi, chế độ điều chỉnh lực phun nước,…

 • Bộ phận cảm biến tự động đóng mở nắp khi có người đi vệ sinh. Tính năng sưởi ấm khi có người ngồi trên nắp bồn cầu điện tử.

 • Hai vòi phun hiện đại được trang bị độc đáo. Một vòi phun được đặt ở phía trước và một vòi phun được đặt ở phía sau. Hai vòi phun này có thể di chuyển cũng như điều chỉnh lực phun nước phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

 • Một số bộ phận khác của nắp bồn cầu điện tử thông minh như đèn led hỗ trợ chiếu sáng, thiết bị điều khiển nắp bồn cầu từ xa.

Ngoài ra nguyên lý hoạt động của nắp bồn cầu điện tử thông minh cũng khá đơn giản:

 • Đầu tiên, tia hồng ngoại lúc này sẽ nhận biết được sự hiện diện của người sử dụng nắp bồn cầu và bồn cầu sẽ tự động mở ra.

 • Sau đó, khi người sử dụng đã ngồi vào vị trí để đi vệ sinh, cảm biến hồng ngoại sẽ kích hoạt chế độ sưởi ấm cho phần mông của người dùng không cảm thấy lạnh, nhất là đối với mùa đông

 • Tiếp đến, sau khi đi vệ sinh, người dùng lúc này có thể lựa chọn chế độ phun rửa trên bảng điều khiển của nắp bồn cầu điện tử. Thậm chí, người sử dụng có thể di chuyển vòi phun theo nhu cầu.

 • Sau đó, người sử dụng có thể kích hoạt được chế độ sấy khô cũng như chế độ khử mùi hôi nếu cần thiết. Nói một cách khác thì người sử dụng lúc này không cần phải thao tác đến rửa theo cách thủ công thông thường, thay vào đó có thể điều khiển qua bảng điều khiển thông minh với các chức năng hiện đại được kích hoạt trên bồn cầu.

 • Cuối cùng, bạn có thể rời khỏi bồn cầu, bộ phận cảm biến sẽ nhận biết và tự động đóng nắp bồn cầu lại.

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Nắp Bồn Cầu Điện Tử Thông Minh

So với những sản phẩm nắp bồn cầu điện tử thông thường thì nắp bồn cầu điện tử thông minh có những ưu điểm và nhược điểm riêng

Ưu điểm

 • Nắp bồn cầu điện tử thông minh là sản phẩm tích hợp nhiều tính năng hiện đại như xịt rửa tự động, sấy khô, sưởi ấm, tự động đóng mở nắp. Từ đó giúp người dùng có được cảm giác thư giãn, thoải mái mỗi khi đi vệ sinh.

 • Sản phẩm không cần phải dùng tay để thao tác xịt rửa như nắp bồn cầu thông thường mà điều khiển bằng bảng điều khiển.

 • Sản phẩm cực kỳ an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường và dễ dàng sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

 • Nắp bồn cầu điện tử thông minh còn hỗ trợ giải quyết tình trạng táo bón ở người cao tuổi, trẻ em và những người mắc bệnh trĩ.

 • Nắp bồn cầu sẽ góp phần tiết kiệm chi phí cho việc mua giấy vệ sinh, bảo vệ được môi trường và tài nguyên cho thiên nhiên hiện nay.

 • Sản phẩm dễ dàng kết hợp cũng như lắp đặt với nhiều loại bồn cầu trên thị trường hiện nay.

 • Sử dụng sản phẩm sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội của nắp bồn cầu điện tử thì sản phẩm cũng sở hữu một vài nhược điểm như sau:

 • Giá thành của nắp bồn cầu điện tử cao hơn so với nắp thông thường

 • Cách lắp đặt nắp bồn cầu điện tử cũng phức tạp hơn, đòi hỏi bố trí nhiều đường dây điện và đường nước cấp

 • Đây là sản phẩm mới nên nhiều người có thể gặp khó khăn trong quá trình sử dụng bảng điều khiển.

Tiêu Chí Để Lựa Chọn Nắp Bồn Cầu Điện Tử Chất Lượng Cao

Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Về cơ bản thì nắp bồn cầu điện tử thông minh thường tích hợp các tiện ích như đóng mở tự động, sấy khô, sưởi ấm bệ ngồi, khử mùi,… Tuy nhiên với những sản phẩm nằm trong phân khúc giá cao cấp thì chúng lại có được nhiều tính năng hiện đại hơn điển hình như:

 • Chế độ xịt rửa dành riêng cho trẻ nhỏ và phụ nữ.

 • Chế độ mát xa, dòng nước được điều khiển theo mức độ tùy thích.

 • Tính năng tự vệ sinh vòi xịt sau quá trình sử dụng nắp bồn cầu điện tử.

 • Tính năng khử mùi hôi cho bồn cầu

 • Tính năng tự động đóng nắp và mở nắp khi sử dụng.

Chính vì vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng của toàn thể gia đình mà bạn có thể lựa chọn được nắp bồn cầu điện tử phù hợp với mục đích nhé!

Lựa chọn loại sản phẩm chất lượng tốt, bền bỉ

Thực tế cho thấy, chất liệu là một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng khi mua nắp bồn cầu nói chung và một số loại nắp bồn cầu điện tử nói riêng. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ, độ bền bỉ của sản phẩm mà còn tác động đến sức khỏe của người sử dụng nó.

Chính vì vậy, là một người tiêu dùng thông minh thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm nước bồn cầu điện tử làm từ chất liệu nhựa chất lượng cao cấp. Vòi xịt được làm bằng inox cao cấp. Mục đích để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Đồng thời, các chất liệu này còn dễ dàng vệ sinh, không đặt tình trạng hoen gỉ, oxy hóa trong quá trình sử dụng.

Hãy cân nhắc về giá cả sản phẩm

Nắp bồn cầu điện tử là sản phẩm thuộc ở loại phân khúc cao cấp chính vì vậy nó sẽ có giá tương đối cao so với những nắp thông thường. Bên cạnh đó, tính năng tiện ích được tích hợp trong nắp bồn cầu điện tử cũng quyết định đến giá thành của sản phẩm. Chính vì vậy, khi mua sản phẩm bạn hãy tham khảo kỹ lưỡng về tính năng và giá thành sao cho phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

Lựa chọn mua nắp bồn cầu tại địa chỉ chính hãng

Trong thời gian gần đây, người tiêu dùng Việt Nam đang dần chuyển sang ưa chuộng với những thiết bị thông minh tại Nhật Bản. Lý do bởi chúng đã đem đến cho người sử dụng cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất có thể. Đặc biệt chính là dòng nắp bồn cầu điện tử, đây cũng là nguyên nhân khiến cho nhiều sản phẩm bị làm giả làm nhái bán tràn lan ra thị trường. Để có thể đảm bảo được khả năng sử dụng một cách hiệu quả lâu dài. Đồng thời để có khả năng bảo vệ quyền lợi của khách hàng thì bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm chính hãng từ thương hiệu uy tín. Bên cạnh đó, hãy đặt mua tại các đại lý thiết bị vệ sinh cao cấp, nổi tiếng để giúp bạn an tâm hơn trong việc sử dụng sản phẩm cao cấp.

Đâu Là Đơn Vị Cung Ứng Nắp Bồn Cầu Uy Tín?

Kazoshi Việt Nam được biết đến là là một trong những địa chỉ phân phối nắp bồn cầu điện tử thông minh cao cấp, uy tín và chính hãng tại Hà Nội. Kazoshi Việt Nam không chỉ trang bị những trang thiết bị đắt tiền mà chúng tôi luôn đặt những trang thiết bị phù hợp và chất lượng nhất lên hàng đầu để mang đến cho khách hàng sử dụng.

Kazoshi Việt Nam được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm nắp bồn cầu điện tử đến, đặc biệt sản phẩm phù hợp với phân khúc khách hàng cao cấp trên thị trường hiện nay. Sản phẩm nắp bồn cầu điện tử sẽ đem đến những thiết kế hoàn hảo, trang bị tính năng hiện đại và cô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Hơn nữa, hệ thống đóng mở nắp tự động, điều khiển từ xa với chế độ xả sạch, sấy khô mang đến thuận tiện cho người dùng.

Không chỉ vậy, Kazoshi Việt Nam còn sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Họ là người được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về sản phẩm thiết bị vệ sinh hiện đại. Đội ngũ kỹ thuật tại Kazoshi Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chính vì vậy, Kazoshi Việt Nam đảm bảo việc lắp đặt cũng như bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật cho sản phẩm là cực kỳ uy tín, chuyên nghiệp. Từ đó khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy sự tỉ mỉ trong quá trình lắp đặt của đội ngũ nhân viên tại Kazoshi Việt Nam.

Không chỉ vậy, Kazoshi Việt Nam còn tự tin đem đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện, đảm bảo tư vấn cho khách hàng chọn lựa các sản phẩm phù hợp nhất đối với kiến trúc tổng thể của phòng vệ sinh, đem đến giá trị bền vững và lâu dài.

Thông tin liên hệ

 • Showroom Hà Nội: 188 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – TP Hà Nội.

 • Email: kazovietnam5560@gmail.com

 • Hotline: 079.836.4444

 • GPĐKKD: 0109447798 – Ngày cấp: 09/12/2020 – Nơi cấp: Cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội

 • Website: https://kazovietnam.com/

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn nắp bồn cầu thông minh với những ưu và nhược điểm của sản phẩm. Đây là sản phẩm hiện đại, mang đến nhiều tính năng tuyệt vời cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *