Phái mạnh khi “уêu” luôn thể hiện mạnh mẽ ᴠà dữ dội hơn phái đẹp. Khi hôn họ không chỉ muốn dừng lại ở đó, hôn là phải tiến хa hơn, chiếm được thân thể của người bạn tình. Vì thế, hôn nhau trong phòng ngủ luôn là ý định của mọi đấng màу râu.

Nguyên Tắc Khi Hôn Nhau Trong Phòng Ngủ

Không mang các thiết bị điện thoại lên giường ngủ

Mạng xã hội đã chiếm một thời gian đáng kể của bạn ngoài thời gian dành cho công việc ra. Thời gian còn lại lại tiếp tục bị ăn bớt bởi thời gian trên mạng. Thay vì nói chuyện cùng nhau, bạn dán mắt vào những màn hình điện thoại, quên mất rằng có một đời thực đang ở cạnh bên cần bạn cảm nhận. Đừng hỏi tại sao mình không nhận ra những thay đổi ở đối phương sớm hơn khi có chuyện không hay xảy ra, mà hãy tự hỏi mình đã tốn bao nhiêu thời gian vào internet bỏ quên chàng/nàng bấy lâu nay rồi?

Những lời nói thủ thỉ

Có rất nhiều điều muốn chia sẻ với đối phương tự trong đáy lòng liên quan đến tình cảm của nhau, nhưng chưa tìm được thời điểm thích hợp, thì đây là lúc lý tưởng nhất, khi cả hai đã trên giường. Thủ thỉ tâm sự khác với càm ràm,  tám chuyện trên trời dưới đất. Dĩ nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm chuyện đó nếu chàng tỏ vẻ thực sự hài hứng.

Xem Thêm:   Tải 55+ Hình Ảnh Cute Đơn Giản, Hình Cute Dễ Vẽ Nhất

Chạm vào nhau

Tâm lý học thực sự tin rằng sự đụng chạm cơ thể thực sự đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối và thêm cảm hứng, sự đam mê trong khi hôn nhau và tình dục.

50+ Ảnh Hôn Nhau Trong Phòng Ngủ Nóng Bỏng

1| Nụ hôn kiểu Pháp (French kiss) Đây là kiểu hôn say đắm nhất, là ông vua bà hoàng của những nụ hôn. Nghiêng cổ – khóa môi – và tiếp tục mọi thứ bằng lưỡi, vừa dễ dàng vừa bản năng.
2| Hôn môi dưới (single lip kiss) Thật ra không ai quy định nên hôn môi trên hay môi dưới, chỉ là tôi thích môi dưới hơn nên đặt tên vậy luôn cho… dễ nhớ.
Hôn… lưỡi (lizzy kiss) Nguyên tắc của nụ hôn này là môi không được chạm nhau, chỉ có thể dùng lưỡi mà truyền tải thông điệp ướt át thôi.
Hôn ngược (Spider-man kiss) Được lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên, những nụ hôn ngược khi cả hai xoay mặt lại với nhau luôn khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú.
Hôn cắn môi (nibble kiss) Lần này thì đích thị là môi dưới, nhưng không đơn giản là hôn nữa, mà là cắn nhẹ để tạo nên sự thích thú.
Hôn kiểu Mỹ (America kiss) Tương đối giống với nụ hôn kiểu Pháp, nhưng chúng ta sẽ không sử dụng lưỡi trong suốt quá trình hôn, kiểu chỉ có môi chặt môi rồi ghì nhau lại thôi.

Kỹ thuật hôn môi cho người lần đầu yêu

Giữ đôi môi mềm: Hãy chuẩn bị đôi môi mềm, miệng hé nhẹ để tạo sự cởi mở ham muốn được hôn.

Hãy bắt đầu với nụ hôn nhẹ: Hãy bắt đầu chậm, nhẹ, nếu đối phương tiếp nhận nụ hôn thì mới di chuyển tiếp vào sâu hơn để có thể thực hiện một kiểu hôn lãng mạn. Nhưng trước tiên hãy hôn nhẹ vào môi nhau, tránh làm đau đối phương, hoặc gây tiếng ồn sẽ làm mất không khí, làm mất hứng khi hôn nhau.

Kiểm soát nước bọt: Khi hôn thì miệng sẽ tiết ra nước bọt, vì thế hãy kiểm soát tốt khi chúng ra quá nhiều, hoặc nếu thấy làn môi bị khô thì hãy đưa nước bọt đến môi người ta bằng lưỡi .

Khoá môi: Sau một ít thời gian hôn nhẹ thì hãy bắt đầu vào điểm chính của nụ hôn đó là khoá môi. Khoá môi là đơn giản khi môi bạn và đối phương xếp như sau:

  • Môi dưới của bạn
  • Môi dưới đối phương
  • môi trên của bạn
  • môi trên đối phương

Nếu nụ hôn đầu thì công thức này là an toàn nhất, thường sẽ khiến đối phương cảm thấy thích thú nhất. Nhưng những lần sau tuỳ tính cách mỗi người mà cách đặt môi khác nhau nhé.

Xem Thêm:   1001+ Mẫu Áo Dài Bưng Quả Cách Tân Phong Cách Trẻ Trung Đẹp Nhất 2022

Về Tác Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *