Định cư Canada diện đầu tư bao nhiêu tiền? Có mắc không? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhiều nhất khi tìm hiểu về các chương trình định cư đầu tư tại đất nước lá phong xinh đẹp. Để giúp bạn có thể nắm bắt được thông tin chính xác, ngay sau đây chúng tôi sẽ đi chia sẻ cho các bạn chi phí định cư Canada diện Startup và một số thông tin cần biết.

Một Số Thông Tin Cơ Bản Về Định Cư Canada Diện Đầu Tư

Định cư Canada điện đầu tư là gì?

Định cư Canada diện đầu tư được hiểu đơn giản là các chương trình định cư được đánh giá theo diện doanh nhân. Đây là diện định cư dành cho chủ doanh nghiệp hoặc được các nhà đầu tư quan tâm và chú ý đến. Đặc biệt là những người có nhu cầu, ý định kinh doanh và phát triển doanh nghiệp tại Canada. Theo đó, những nhà đầu tư lúc này cần cố định cũng như vạch ra kế hoạch kinh doanh, đầu tư ngay từ bây giờ.

Chương trình định cư Canada diện đầu tư yêu cầu cần đến số tiền đầu tư vừa phải. Không chỉ thế mà còn là thời gian xét duyệt hồ sơ ngắn hạn, thủ tục được đánh giá là nhất quán. Chính vì vậy, chương trình này rất phù hợp với những ứng cử viên đến từ Việt Nam, Tuy nhiên, số tiền đầu tư phải chi trả cho mỗi tỉnh bang là hoàn toàn khác nhau. Do đó, bạn cần có sự tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định đầu tư một cái gì đó. Thông thường thì tỉnh bang đang phát triển kinh tế sẽ có số tiền thấp hơn. Lý do bởi Chính phủ Canada lúc này muốn đưa ra những chính sách hấp dẫn. Mục đích để có thể thu hút nguồn vốn phát triển nền kinh tế to lớn ở những tỉnh bang này.

Chương trình định cư diện đầu tư Canada có đặc điểm gì?

Mỗi chương trình định cư tại Canada lại có những đặc điểm riêng biệt và khác nhau. Lúc này cần yêu cầu riêng về quy định cũng như quyền lợi. Tuy nhiên, hầu hết toàn bộ các chương trình này sẽ xuất hiện những đặc điểm chung điển hình như:

 • Ứng cử viên tham gia chương trình lúc này sẽ cần cam kết định cư tại tỉnh bang mà ứng cử viên này lựa chọn để rót vốn.

 • Bạn cần chứng minh đủ tài chính để có thể theo đuổi kịp mức đầu tư vào tỉnh bang mà mình đã lựa chọn trước đó.

 • Khi tham gia chương trình định cư diện đầu tư tại Canada, bạn và gia đình sẽ được cấp thẻ lưu trú trong vòng 2 năm. Sau đó, bạn sẽ được xin thường trú và tiếp đến bạn có thể nộp đơn xin quốc tịch sau một khoảng thời gian sinh sống tại Canada. Vẫn còn tồn tại một số tỉnh bang tại Canada cấp luôn thẻ thường trú cho ứng cử viên mà không cần thông qua giai đoạn tạm trú.

 • Ứng cử viên sau khi sở hữu thẻ thường trú nhân sẽ đồng nghĩa với việc bản thân và gia đình được sở hữu tất cả những chính sách của xã hội như: Y tế, giáo dục, an sinh xã hội và một số chính sách khác.

Xem Thêm:   Giải 7 Xồ Số Miền Bắc Được Bao Nhiêu Tiền? ⚡️ Lãnh Thưởng Ở Đâu?

Điều kiện định cư Canada theo diện đầu tư

Chương trình định cư Canada theo diện đầu tư đã và đang xuất hiện ở 9 tỉnh bao gồm:

 • Saskatchewan

 • Alberta

 • British Columbia

 • Manitoba

 • Ontario

 • Newfoundland

 • Labrador

 • New Brunswick

 • Prince Edward Island

Cho dù mỗi tỉnh bang, mỗi chương trình lúc này sẽ sở hữu những yêu cầu riêng biệt. Tuy nhiên, từng ứng viên lúc này sẽ được định cư theo hình thức đầu tư nhưng vẫn cần tuân thủ những yêu cầu cơ bản như sau:

 • Ứng cử viên không quá 65 tuổi.

 • Số tiền đầu tư của mỗi ứng cử viên tối thiểu là $1.000.000 CAD. Đồng thời, bạn cần đảm bảo khối tài sản cá nhân của mình ít nhất là $1.600.000 CAD. Theo đó, ứng cử viên sẽ phải chứng minh được nguồn gốc hợp pháp của số tiền đầu tư kể bên trên.

 • Ứng cử viên phải thực hiện kế hoạch đầu tư 220.000 CAD sẽ không hoàn lại cho chính phủ tại Canada. Hoặc ứng cử viên có thể đầu tư với mức chi phí là $800.000 CAD không lấy lãi thông qua một số tổ chức tài chính nào đó đã được ủy nhiệm. Với những số tiền này, bạn sẽ được Chính phủ Canada hoàn trả lại sau 5 năm.

 • Bạn cũng cần thông qua một số yêu cầu riêng biệt khác tùy theo điều kiện riêng biệt của từng tỉnh bang tại Canada.

Tìm Hiểu Chi Tiết Định Cư Canada Diện Đầu Tư Bao Nhiêu Tiền?

Số tiền để bạn có thể đầu tư định cư Canada theo diện đầu tư lúc này sẽ không cố định và hoàn toàn khác nhau. Tùy theo mỗi tỉnh bang mà ứng cử viên muốn đầu tư lại có một mức chi phí khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn chi phí định cư Canada diện đầu tư để ứng cử viên có thể tham khảo.

Tên chương trình định cư

Tài sản yêu cầu tối thiểu (đơn vị CAD)

Tài sản đầu tư tối thiểu (đơn vị CAD)

Số tiền ứng cử viên phải đặt cọc (đơn vị CAD)

Chương trình thử nghiệm nhà đầu tư vốn liên doanh (Liên bang)

10,000,000

2,000,000

0

Canada Startup Visa (Liên Bang)

200,000

0

Chương trình đầu tư diện British Columbia

600,000

200,000

0

Chương trình đầu tư thí điểm diện British Columbia

300.000

100.000

0

Chương trình MB PNP thuộc tỉnh bang Manitoba

350,000

150,000

0

Chương trình Yukon PNP thuộc tỉnh bang Yukon

500,000

300,000

0

Chương trình đầu tư định cư Saskatchewan PNP thuộc tỉnh bang Saskatchewan

500,000

200,000

0

Chương trình PEI PNP thuộc tỉnh bang Prince Edward Island

600,000

350,000

200,000

Chương trình Quebec Investor Program thuộc tỉnh bang Quebec

1,600,000

800,000

0

Chương trình đầu tư diện doanh nhân Ontario PNP thuộc tỉnh bang Ontario

800,000

500,000

0

Đầu tư Nova Scotia PNP thuộc tỉnh bang Nova Scotia

600,000

300,000

0

Định cư diện doanh nhân tỉnh bang New Brunswick

600,000

250,000

100,000

Một Số Lợi Ích Khi Trở Thành Công Dân Hợp Pháp Tại Canada

Quyền công dân được đảm bảo

Hiện nay tính từ năm 2017 trở đi, Chính phủ tại Canada đã đưa ra một số cải cách mà quyền công dân Canada rất khó để có thể loại bỏ được. Toàn bộ thường trí nhân lúc này sau khi đã sở hữu quốc tịch Canada sẽ không cần thực hiện một số nghĩa vụ như trước đó. Đồng thời, bạn cũng không cần tuân thủ mọi quy định về thời gian khi bắt đầu định cư tại Canada diện đầu tư.

Công dân tại Canada lúc này có thể tự do sinh hoạt, học tập và làm việc tại tỉnh bang bạn lựa chọn. Ứng cử viên sẽ không bị ảnh hưởng đến quyền cư trú và quyền quốc tịch tại đây. Bên cạnh đó, công dân của Canada lúc này sẽ không bị tước đi quyền công dân nếu bị kết án phạm tội. Tuy nhiên, thường trú nhân tại đây có thể gặp nguy cơ trục xuất tại Canada nếu vi phạm các tội thật sự nghiêm trọng.

Ứng cử viên sở hữu quyền đi lại của công dân

Vào năm 2021, hộ chiếu của đất nước lá phong đã đứng thứ 9 trong Top 10 các hộ chiếu quyền lực nhất trên toàn thế giới hiện nay. Lúc này, bạn sẽ có thể đến 185 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới mà không cần dựa vào thị thực. Đồng thời, mỗi ứng cử viên còn có thể nhận được các thị thực điện tử khi di chuyển đến vùng quốc gia đó.

Trẻ em có quyền lợi tốt nhất

Các con cháu từ công dân Canada sẽ được hưởng quyền lợi tốt nhất về quyền công dân hợp pháp khi định cư tại Canada. Đồng thời, bất kỳ ai được sinh ra tại Canada đều được sở hữu quốc tịch Canada. Bên cạnh đó, chỉ một công dân mới có thể tự động trong việc chuyển quyền công dân của họ cho một số trẻ em không sinh ra tại đất nước lá phong.

Cơ hội công việc được mở rộng

Khi đã sở hữu cho mình quốc tịch Canada chính thức, bạn có thể thoải mái tham gia vào đa dạng công việc tại đất nước này. Đặc biệt là đối với những công việc nhạy cảm trong an ninh hoặc trong Chính phủ. Những công việc tại Canada yêu cầu cần phải có hộ chiếu Canada, đi kèm với đó là lý lịch minh bạch. Đây cũng chính là một trong những ưu tiên lớn nhất khi là công dân hợp pháp tại Canada.

Có cơ hội tham gia hoạt động chính trị tại Canada

Hiến pháp Canada lúc này sẽ đảm bảo chỉ cho công dân tại Canada có quyền tham gia vào các hoạt động chính trị tại đây. Điển hình như có thể kể đến việc bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử đến từ tỉnh bang hoặc các quốc gia khác. Không chỉ vậy, Canada cũng được đánh giá là một trong những phần ảnh hưởng khá lớn đến chính trị của tỉnh bang cùng với liên bang. Canada hoàn toàn khác Mỹ bởi đất nước này sẽ không đặt ra bất kỳ rào cản nào đối với toàn bộ công dân trước đó đã là người nhập cư tại đây. Họ cũng có thể hoàn toàn an tâm đảm nhận toàn bộ vị trí trong bộ máy chính trị tại Canada. Hoặc cũng có thể trở thành người đại diện cho một số vấn đề như thuế, giáo dục hoặc chính sách đối ngoại.

Ứng cử viên có thể sở hữu 2 quốc tịch

Hiện nay, Chính phủ tại Canada đã cho phép một người được sở hữu 2 quốc tịch khác nhau. Lúc này, bạn có thể nhập tịch Canada nếu như vẫn đang ở một quốc tịch khác. Đây cũng là một trong những lợi ích tuyệt vời và phù hợp đối với các nhà đầu tư cùng với gia đình của họ. Điều này không chỉ đảm bảo đem đến việc kinh doanh tốt mà còn tạo ra thuận lợi cho việc sinh hoạt, cư trú cũng như làm việc song nước. Đây là ưu thế mạnh mẽ của công dân định cư Canada diện đầu tư.

Đâu Là Trung Tâm Tư Vấn Định Cư Canada Diện Đầu Tư Uy Tín?

Hiện nay, khi nhu cầu định cư Canada càng ngày càng tăng cao thì có rất nhiều trung tâm tư vấn định cư mọc ra nhiều như “nấm”. Mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu kỹ càng về định cư tại Canada. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng là trung tâm đáng tin cậy. Lý do bởi hiện nay có rất nhiều công ty ma và trung tâm tư vấn trá hình trên thị trường. Điều này đã gây ra tình trạng hoang mang, bàng hoàng cho ứng cử viên. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng bởi ATLANTIS được đánh giá là một trong những trung tâm hoàn hảo cho khách hàng.

 • ATLANTIS được biết tới là một trong những công ty tư vấn du học cực kỳ chất lượng, được Chính phủ Canada công nhân. Hồ sơ của từng ứng cử viên sẽ được tư vấn một cách hoàn thiện. Đồng thời là chịu trách nhiệm từ đội ngũ của chuyên viên tư vấn tại Canada.

 • Chi phí mà ATLANTIS đưa ra cực kỳ hợp lý, công ty luôn đem tới mức giá phù hợp với ngân sách tối đa. Đồng thời đây cũng là chi phí cạnh tranh với thị trường ngày nay.

 • Tính minh bạch của công ty ATLANTIS luôn đảm bảo độ rõ ràng trong toàn bộ khoản chi. Đồng thời, ATLANTIS sẽ nói không với chi phí “ngầm”, đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng cho khách hàng.

 • ATLANTIS sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn cực kỳ nhiệt tình, am hiểu trong ngành nghề. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho bạn về chương trình định cư diện đầu tư tại Canada.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 46, Toà nhà Bitexco, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM , Vietnam

 • Hotline: (84) 090-180-0798

 • Gmail: info@dinhcuatlantis.com

 • Website: https://www.dinhcuatlantis.com/

Vừa rồi, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn định cư Canada diện đầu tư bao nhiêu tiền?. Đồng thời là một số vấn đề cần biết về định cư Canada. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có cho mình một lượng thông tin mới nhất, chính xác nhất về định cư Canada diện đầu tư. Chúc các bạn thành công trong quá trình định cư Canada theo diện đầu tư nhé!

Xem Thêm:   Cây tiền là gì? - Chặt cây rinh hũ hàng tỷ đồng may mắn

Về Tác Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *